Tin xe trưa 1/6: Xe hạng A giá 198 triệu đồng của Honda sắp ra thế hệ mới, đe nẹt Hyundai Grand i10

Beekizzle, 01/06/2023 11:33:00(GMT+7)
Tin xe trưa 1/6: Xe hạng A giá 198 triệu đồng của Honda sắp ra thế hệ mới, đe nẹt Hyundai Grand i10

Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 1/6: Hyundai Grand i10 ‘run như cầy sấy’ vì mẫu xe hạng A giá 198 triệu đồng của Honda sắp ra thế hệ mới; Kia Seltos mới lộ diện trước thềm ra mắt: Nhiều nâng cấp khiến Hyundai Creta ‘không rét mà run'…

Hyundai Grand i10 ‘run như cầy sấy’ vì mẫu xe hạng A giá 198 triệu đồng của Honda sắp ra thế hệ mới

 

Honda Cars India đã sẵn sàng tham gia vào phân khúc SUV hạng trung có tính cạnh tranh cao tại Ấn Độ với mẫu xe Elevate trong một vài tháng tới. Bên cạnh đó, nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản cũng sẽ mang đến sự thay đổi thế hệ cho mẫu sedan hạng A Honda Amaze vào năm 2024. Mặc dù thông tin chi tiết chính thức về Honda Amaze 2024 mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến mẫu xe này sẽ nhận được những thay đổi lớn về thiết kế, nội thất và nền tảng để cạnh tranh tốt hơn với Hyundai Grand i10.

Xem chi tiết tại đây

Kia Seltos mới lộ diện trước thềm ra mắt: Nhiều nâng cấp khiến Hyundai Creta ‘không rét mà run'

 

Kia Seltos sẽ sớm ra mắt bản cập nhật giữa vòng đời (facelift) mới tại Ấn Độ trong năm nay. Thông tin này là hoàn toàn có cơ sở khi gần đây, mẫu xe đối trọng của Hyundai Creta đã bị bắt gặp khi đang thử nghiệm phiên bản X-Line cao cấp nhất trên đường ở Ấn Độ. Seltos facelift đã được ra mắt khoảng một năm trước cho các thị trường quốc tế và đi kèm với thiết kế phía trước và phía sau được sửa đổi, bảng điều khiển được điều chỉnh và nhiều trang bị mới, nhưng sẽ không thay đổi tùy chọn động cơ xăng và động cơ diesel 1.5L hiện có. Ngoài ra, động cơ xăng tăng áp cũng sẽ quay trở lại trên Seltos với tùy chọn động cơ 1.5L mới.

Xem chi tiết tại đây

Toyota Innova thế hệ mới công nghệ hơn hẳn Mitsubishi Xpander, rộng cửa về Việt Nam với giá hấp dẫn

 

Kể từ khi Toyota Innova ra mắt thế hệ đầu tiên vào năm 2004, có nhiều cơ sở của Toyota tại Đông Nam Á có khả năng lắp ráp như: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Toyota Innova thế hệ mới nhất sẽ chỉ được được lắp ráp riêng tại Toyota Karawang, Indonesia, ít nhất là trong giai đoạn đầu tiên.

Xem chi tiết tại đây

Giá Honda Vision rẻ giật mình sau khi giảm sâu kỷ lục, ‘cơ hội vàng’ cho khách Việt tậu ‘Tiểu SH'

 

Kể từ khi phiên bản Honda Vision 2023 trình làng tại thị trường Việt Nam, có thể nói giá bán của mẫu xe này chưa bao giờ giảm sâu như hiện tại. Thậm chí, một số phiên bản của mẫu xe mệnh danh là “Tiểu SH” này hiện đang ở mức thấp hơn cả đề xuất mà hãng đưa ra. Nguyên nhân dẫn đến việc mẫu xe rất được ưa chuộng này giảm giá sâu theo như nhiều ý kiến là bởi người dân đang thắt chặt chi tiêu trước trong thời điểm hình kinh tế đang khó khăn. Đây cũng là thời điểm giá xe máy như thường kỳ giảm sâu bởi nhu cầu mua xe của khách Việt không lớn.

Xem chi tiết tại đây

 

Giá Honda Vision rẻ giật mình sau khi giảm sâu kỷ lục, ‘cơ hội vàng’ cho khách Việt tậu ‘Tiểu SH'

Giá bán tất cả các phiên bản Honda Vision đã giảm mạnh ngay từ đầu tháng 6, giúp cho khách hàng Việt dễ dàng tiếp cận ‘Tiểu SH’ hơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất