Xe máy

Giá Honda Vision rẻ giật mình sau khi giảm sâu kỷ lục, ‘cơ hội vàng’ cho khách Việt tậu ‘Tiểu SH'

Giá Honda Vision rẻ giật mình sau khi giảm sâu kỷ lục, ‘cơ hội vàng’ cho khách Việt tậu ‘Tiểu SH'

Kể từ khi phiên bản Honda Vision 2023 trình làng tại thị trường Việt Nam, có thể nói giá bán của mẫu xe này chưa bao giờ giảm sâu như hiện tại. Thậm chí, một số phiên bản của mẫu xe mệnh danh là “Tiểu SH” này hiện đang ở mức thấp hơn cả đề xuất mà hãng đưa ra. Nguyên nhân dẫn đến việc mẫu xe rất được ưa chuộng này giảm giá sâu theo như nhiều ý kiến là bởi người dân đang thắt chặt chi tiêu trước trong thời điểm hình kinh tế đang khó khăn. Đây cũng là thời điểm giá xe máy như thường kỳ giảm sâu bởi nhu cầu mua xe của khách Việt không lớn.

Giá Honda Vision rẻ giật mình sau khi giảm sâu kỷ lục, ‘cơ hội vàng’ cho khách Việt tậu ‘Tiểu SH' ảnh 1
 

Cụ thể, giá bán phiên bản tiêu chuẩn của Honda Vision 2023 vẫn giữ nguyên so với tháng trước, ở mức 32,2 triệu đồng. Trong khi đó, giá phiên bản đặc biệt của “Tiểu SH” đã giảm 1 triệu đồng so với tháng trước, chỉ còn 35,7 triệu đồng.

Giá Honda Vision rẻ giật mình sau khi giảm sâu kỷ lục, ‘cơ hội vàng’ cho khách Việt tậu ‘Tiểu SH' ảnh 2
 

So với cùng thời điểm đầu tháng 5/2023, giá bán Honda Vision phiên bản thể thao cũng giảm 500.000 đồng, chỉ còn 38 triệu đồng. Đặc biệt, phiên bản cao cấp nhất bất ngờ giảm giá mạnh hơn 3,5 triệu đồng, xuống chỉ còn 33 triệu đồng. Mức giá này thậm chí thấp hơn cả giá đề xuất của hãng đưa ra.

Giá Honda Vision rẻ giật mình sau khi giảm sâu kỷ lục, ‘cơ hội vàng’ cho khách Việt tậu ‘Tiểu SH' ảnh 3
 

Theo như nhân viên bán hàng tại đại lý Honda Vũ Hoàng Lê (Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ thì do trong thời điểm hè nắng nóng, nhu cầu mua xe của người dân không nhiều, do đó giá xe vào thời điểm này hàng năm đều giảm mạnh. Phải tới sau tháng 7 âm lịch hoặc đầu tháng 9, khi sinh viên và học sinh nhập học thì nhu cầu mua xe mới tăng cao. Hiện tại đang là thời điểm Honda Vision cũng như nhiều mẫu xe máy khác giảm giá mạnh nhất trong năm. Vì vậy, những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu “Tiểu SH” nên cân nhắc để có thể mu axe với giá hợp lý nhất.

Bảng giá xe Honda Vision tháng 6/2023 (ĐVT: triệu đồng)
Phiên bản Giá đề xuất Giá đại lý Chênh lệch
Honda Vision 2023 tiêu chuẩn 31,69 32,2 +0,51
Honda Vision 2023 cao cấp 33,39 33 -0,39
Honda Vision 2023 đặc biệt 34,79 35,7 +0,91
Honda Vision 2023 thể thao 37,09 38,3 +1,21

Lưu ý: Giá bán thực tế của Honda Vision nêu trên có thể chênh lệch tùy vào từng đại lý khác nhau, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để biết chi tiết hơn.

 

Hyundai Grand i10 ‘run như cầy sấy’ vì mẫu xe hạng A giá 198 triệu đồng của Honda sắp ra thế hệ mới

Mẫu xe hạng A giá rẻ của Honda sắp được cập nhật thế hệ mới để có thể đánh bại đại kình địch Hyundai Grand i10.