Hồ Quang Hiếu ngang nhiên 'sỉ nhục' Trường Giang, khiến tất cả mọi người tròn mắt ngạc nhiên

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 10:15:28(GMT+7)
Hồ Quang Hiếu ngang nhiên 'sỉ nhục' Trường Giang, khiến tất cả mọi người tròn mắt ngạc nhiên

(Techz.vn) Những lời từ miệng Hồ Quang Hiếu nói ra không chỉ khiến Trường Giang bất ngờ mà tất cả mọi người chứng kiến đều kinh ngạc.

Trong tập mới nhất của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7 vừa phát sóng tối ngày 31/5 vừa qua, hàng loạt tình huống hài hước, ấn tượng đã diễn ra khiến khán giả vô cùng thích thú.

Đặc biệt, màn diễn xuất của Hồ Quang Hiếu là một trong những điểm nhấn mang đến cho người hâm mộ những tiếng cười sảng khoải nhất.

Trong tập này, Hồ Quang Hiếu đã vô tình chọn trúng phòng của Trường Giang và phải hóa thân thành một tay giang hồ đã hoàn lương. Trong quá khứ, nhân vật của Hồ Quang Hiếu dưới sự dẫn dắt của đại ca Trường Giang đã từng là một kẻ giết người không ghê tay. Tuy nhiên, hiện tại Hồ Quang Hiếu đã quy ẩn giang hồ và theo nghiệp ca sĩ.

Ngay khi Hồ Quang Hiếu vừa bước vào phòng, Trường Giang đã tạo ra tình huống vừa giết người và bị nam ca sĩ phát hiện. Lúc này, trưởng phòng Trường Giang đã cố gắng tìm mọi cách để nhờ Hồ Quang Hiếu che giấu cho tội ác của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ một mực từ chối bao che cho người đàn anh cũ.

Trước thái độ kiên quyết của Hồ Quang Hiếu, Trường Giang buông lời trách móc: “Em bây giờ đã hoàn lương rồi, em đã thành một con người khác, cơm no, áo ấm, quần áo đẹp, giày đẹp. Còn anh là một thằng giang hồ trốn chui trốn nhủi. Tôi không dám dính tới cuộc đời em nữa. Em đi làm ca sĩ rồi em ngon chứ gì? Em nhiều tiền chứ gì?”.

Trước những động thái của Trường Giang, Hồ Quang Hiếu đành phải kể khổ về hoàn cảnh của mình: “Ca sĩ đợt dịch này có kiếm được tiền đâu?”.

Nam ca sĩ cũng khuyên Trường Giang hoàn lương như mình. Thậm chí, để lời khuyên nhủ của mình thêm sức thuyết phục, Hồ Quang Hiếu còn lôi cả vợ con Trường Giang vào câu chuyện: “Anh mới sinh con rồi, anh phải lo cho vợ anh nữa chứ. Người ta đã chấp nhận anh lùn, người ta lấy anh rồi. Mình phải biết điều. Mình xấu, mình phải cố gắng hoàn lương làm ăn”.

Câu thoại sỉ nhục chiều cao mà Hồ Quang Hiếu sử dụng đã khiến cho Trường Giang ngạc nhiên, “đứng hình” ngơ ngác.

Ở phân đoạn sau, còn có sự xuất hiện của nhân vật người yêu Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ tiếp tục đưa ra một câu thoại vô cùng ấn tượng: “Bồ bịch đâu có quan trọng, không có con này có con khác”. 

Những màn ứng biến vô cùng linh hoạt của Hồ Quang Hiếu đã khiến cho Trường Giang, Trấn Thành cũng như đông đảo khán giả theo dõi chương trình bất ngờ. Đa số mọi người đều dành cho Hồ Quang Hiếu những lời khen ngợi vì khả năng ứng biến cũng như sự hài hước của anh.

 

Rớt nước mắt với số phận bi thảm của Bạch Long Mã sau khi Tây Du Ký 1986 kết thúc

(Techz.vn) Sau hành trình thỉnh kinh cùng thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Ký 1986, chẳng ai ngờ Bạch Long Mã lại phải sống những tháng ngày đầy bi thảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm