Tin xe trưa 22/5: Ford Everest và Hyundai Santa Fe ‘tái mặt’ vì Toyota Fortuner thế hệ mới lộ diện

Beekizzle, 22/05/2023 13:36:00(GMT+7)
Tin xe trưa 22/5: Ford Everest và Hyundai Santa Fe ‘tái mặt’ vì Toyota Fortuner thế hệ mới lộ diện

Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 22/5: Toyota Fortuner thế hệ mới với thiết kế đẹp không chỗ chê làm lu mờ Ford Everest và Hyundai Santa Fe; Mẫu xe ga đẹp 'một chín một mười' với Honda SH mở bán, gây sốt với giá chỉ 65 triệu…

Toyota Fortuner thế hệ mới với thiết kế đẹp không chỗ chê làm lu mờ Ford Everest và Hyundai Santa Fe

 

Mẫu xe bán tải Toyota Tacoma thế hệ thứ 4 mới đây đã được ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ và sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay với biến thể TRD Pro dự kiến giao hàng vào đầu năm 2024. Mặc dù được phát triển riêng cho thị trường Mỹ và Canada, nhưng thiết kế của Tacoma mới được cho là sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến Toyota Hilux và Toyota Fortuner thế hệ mới. Thông tin này khiến cho các đối thủ của Fortuner như Ford Everest hay Hyundai Santa Fe ít nhiều phải lo lắng.

Xem chi tiết tại đây

Mẫu xe ga đẹp 'một chín một mười' với Honda SH mở bán, gây sốt với giá chỉ 65 triệu

 

Sau nhiều ngày chờ đợi, thị trường Thái Lan mới đây đã chính thức đón nhận sự ra mắt của mẫu xe Yamaha NMAX 155 2023. Tại Thái Lan, Yamaha NMAX 155 2023 được phân phối với hai biến thể Tiêu chuẩn và bản Connnected.

Xem chi tiết tại đây

‘Kẻ thách thức’ Toyota Fortuner có giá lăn bánh cực hời trong tháng 5/2023 nhờ ưu đãi khủng

 

Mitsubishi Pajero Sport là dòng SUV 7 chỗ đã được Mitsubishi Motors trình làng lần đầu tiên vào năm 1996. Pajero Sport hiện hành là thế hệ thứ 3 của dòng xe này. Trong gia đình Mitsubishi thì Mitsubishi Pajero Sport xếp dưới dòng Pajero và đứng trên dòng Outlander.

Xem chi tiết tại đây

Giá lăn bánh Mitsubishi Outlander tháng 5/2023 kèm ưu đãi cực nóng, làm Mazda CX-5 ‘vã mồ hôi’

 

Dòng xe Crossover cỡ vừa (Compact Crossover/SUV) Mitsubishi Outlander lần đầu được Mitsubishi Motors giới thiệu tại Nhật Bản vào năm 2001 với tên gọi Airtrek. Tới năm 2006, thế hệ thứ 2 của Mitsubishi Airtek được phát triển dưới sự hợp tác của liên doanh Mitsubishi, Volkswagen và PSA Peugeot Citroën và đổi sang tên gọi là Mitsubishi Outlander. Đến năm 2013, thế hệ thứ 3 của dòng xe này trình làng và được bán cho tới nay. Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Outlander là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Honda CR-V và Nissan X-Trail…

Xem chi tiết tại đây

 

Toyota Fortuner thế hệ mới với thiết kế đẹp không chỗ chê làm lu mờ Ford Everest và Hyundai Santa Fe

Thế hệ tiếp theo của Toyota Fortuner sẽ có thiết kế mới mẻ, đẹp mắt khiến cho các đối thủ như Ford Everest hay Hyundai Santa Fe cũng phải cúi đầu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất