'Rich kid' 4 tuổi khoe gia thế khủng khiến Trịnh Thăng Bình ngất xỉu, Trấn Thành hạ mình xin kết bạn

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2020 15:46:43(GMT+7)
'Rich kid' 4 tuổi khoe gia thế khủng khiến Trịnh Thăng Bình ngất xỉu, Trấn Thành hạ mình xin kết bạn

(Techz.vn) Cả Trấn Thành và người bạn thân Trịnh Thăng Bình của anh đều cảm thấy vô cùng bất ngờ trước gia thế khủng của cậu bé 4 tuổi.

Vào 20h chủ nhật tuần này (17/5), tập 2 của “Nhanh như chớp nhí” mới chính thức được lên sóng. Tuy nhiên, đoạn trích ngắn của tập này được đăng tải trên kênh youtube của Vie Channel - HTV2 cũng đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú với những tình tiết hài hước.

Trong màn giới thiệu các thí sinh nhí, đội của Trịnh Thăng Bình gồm có 2 thành viên gồm Thế Khải và Trung Quân. Trong đó, Thế Khải là cậu bé có màn giới thiệu để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng đội trưởng Trịnh Thăng Bình, MC Trấn Thành cũng như tất cả khán giả.

'Rich kid' 4 tuổi khoe gia thế khủng khiến Trịnh Thăng Bình ngất xỉu, Trấn Thành hạ mình xin kết bạn ảnh 1

Khi nghe Trấn Thành hỏi: “Ba mẹ con làm nghề gì”, Thế Khải đã rất thật thà tiết lộ rằng ba mình làm nghề sửa xe cổ và có một garage bán xe. Nghe câu trả lời của thí sinh nhí, Trấn Thành khá tò mò và tiếp tục tìm hiểu: “Ba con thường bán xe là xe ra làm sao? Nó đẹp cỡ nào? Xe hiệu gì con?”.

Với sự ngây thơ của mình, Thế Khải liền kể ra một số hiệu ô tô mà ba mình kinh doanh như Cadillac, Roll Royce…

'Rich kid' 4 tuổi khoe gia thế khủng khiến Trịnh Thăng Bình ngất xỉu, Trấn Thành hạ mình xin kết bạn ảnh 2

Khi biết gia đình cậu bé kinh doanh toàn siêu xe đắt tiền, Trịnh Thăng Bình vì giật mình đã ngã lăn ra đất. Trấn Thành khi thấy bạn thân bị ngã đã phải thốt lên: “Trời đất ơi, xỉu chi sập bàn, sập ghế nhà người ta?”, “Con thấy không? Con nói gia thế con mà chú Bình xỉu luôn đó”.

'Rich kid' 4 tuổi khoe gia thế khủng khiến Trịnh Thăng Bình ngất xỉu, Trấn Thành hạ mình xin kết bạn ảnh 3

Dù chê Trịnh Thăng Bình nhưng chính bản thân Trấn Thành cũng không giữ được bình tĩnh. Nam MC run rẩy ngồi bệt ra đất và hỏi: “Trời ơi, sao ba con bán thứ đụng nóc không vậy?” Không chỉ có vậy, A Xìn còn “gạ gẫm” thí sinh nhí: “Ngồi đây đi. Mình bàn đi. Mình làm bạn thân nhau đi. Chứ bây giờ gia đình có tiền quá, đâu có đứng được”. Ông xã của Hari Won thậm chí còn thỏ thẻ nhờ câu bé về xin ba cho mình một chiếc xe.

'Rich kid' 4 tuổi khoe gia thế khủng khiến Trịnh Thăng Bình ngất xỉu, Trấn Thành hạ mình xin kết bạn ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, sau khi Thế Khải gửi tặng tới khán giả bài hát “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”, Trấn Thành tiếp tục hỏi đùa: “Ba con có bán xe tăng không? Ai chỉ con hát bài này?”. Khi nghe cậu bé trả lời là ông nội dạy mình hát, Trấn Thành thốt lên một câu cảm thán: “Trời đất ơi. Gia thế em khủng hoảng không vậy hả? Ông nội con chơi xe tăng còn ba con chơi xe hơi hả?”. 

Thế Khải vội vã thanh minh: "Ông nội con không có xe tăng". Bên cạnh đó, cậu nhóc lại tiết lộ rằng bản thân cũng có sở thích chơi ô tô giống như ba mình.

 

Hari Won khó thở, cầu cứu giữa đêm nhưng Trấn Thành không giúp mà còn chửi vợ là ‘con điên’

(Techz.vn) Đoạn hội thoại giữa cặp đôi Trấn Thành – Hari Won đã khiến cho người chứng kiến phải “nổi da ga”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất