Ế show vì Covid-19, Trấn Thành vẫn vượt mặt Sơn Tùng M-TP và Mỹ Tâm về sức ảnh hưởng

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 13:02:00(GMT+7)
Ế show vì Covid-19, Trấn Thành vẫn vượt mặt Sơn Tùng M-TP và Mỹ Tâm về sức ảnh hưởng

(Techz.vn) Dù cũng là những ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt nhưng Sơn Tùng M-TP và Mỹ Tâm vẫn không thể so được với sức ảnh hưởng lớn của Trấn Thành.

Theo bảng xếp hạng 10 nghệ sĩ Việt có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội trong tháng 2 mà trang BUZZMETRICS SOCIAL INDEX vừa công bố, hầu hết những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của showbiz hiện nay đều góp mặt.

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên nhất trong bảng xếp hạng này chính là thứ tự xếp hạng của các nghệ sĩ. Trấn Thành dù từng than thở vì ế show do dịch Covid-19, vẫn hiên ngang ở vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng này.

BXH 10 nghệ sĩ Việt có sức ảnh hưởng lớn nhất mạng xã hội

Đứng ngay sau Trấn Thành là Sơn Tùng M-TP rồi lần lượt tới Jack và Đen Vâu. Trong khi đó, dù là một ngôi sao hạng A của Showbiz Việt, Mỹ Tâm vẫn chỉ ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 5.

Dù đã hoạt động 20 năm trong làng giải trí, sở hữu một lượng fan cực khủng cùng số lượng đĩa bán ra chưa ai từng vượt qua được, Mỹ Tâm vẫn không thể so sánh với Trấn Thành khi xét về lượng người theo dõi trên mạng xã hội.

Xến sau Mỹ Tâm lần lượt là Đức Phúc, Hương Giang, bà xã Hari Won của Trấn Thành rồi tới Đông Nhi.

Sau Mỹ Tâm là hàng hoạt nghệ sĩ cũng có tên tuổi trong làng giải trí như Đức Phúc, Hương Giang, Hari Won, streamer ViruSs và Đông Nhi.

Vợ chồng Trấn Thành là cặp đôi có sức ảnh hưởng lớn nhất mạng xã hội

Nhìn vào bảng xếp hạng này, mới thấy sức hấp dẫn của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won là đáng nể thế nào. Ngay cả trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, sức hút của cặp đôi trai tài – gái sắc này cũng không hề suy giảm.

 

Chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón để lộ mặt mộc, ai nhìn cũng phải giật mình

(Techz.vn) Khuôn mặt mộc của Hoa hậu Mai Phương Thúy – người từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón bằng siêu xe đã khiến cho nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm