Tin xe hot 23/2: Honda City 2023 về đại lý, sẵn sàng chèn ép cả Toyota Vios và Hyundai Accent

Beekizzle, 23/02/2023 17:25:00(GMT+7)
Tin xe hot 23/2: Honda City 2023 về đại lý, sẵn sàng chèn ép cả Toyota Vios và Hyundai Accent

Cập nhật tin xe hot nhất ngày 23/2: Honda City 2023 bắt đầu về đại lý, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ‘xóa sổ’ Toyota Vios và Hyundai Accent; Quyết tâm hạ bệ Honda CR-V, Mitsubishi Outlander sắp bổ sung phiên bản mới với giá dự kiến hấp dẫn…

Honda City 2023 bắt đầu về đại lý, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ‘xóa sổ’ Toyota Vios và Hyundai Accent

 

Honda Cars India đã sẵn sàng tung ra phiên bản cập nhật của mẫu xe Honda City tại Ấn Độ để quyết chiến với Toyota Vios và Hyundai Accent. Mặc dù ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng mẫu xe này có thể sẽ được bán vào tuần đầu tiên của tháng 3 năm nay. Những khách hàng quan tâm có thể đặt trước Honda City 2023 facelift mới tại các đại lý với số tiền cọc 21.000 Rs (khoảng 6 triệu đồng) hoặc qua hình thức trực tuyến với số tiền 5.000 Rs (khoảng 1,4 triệu đồng). Trên thực tế, nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản đã bắt đầu gửi City 2023 tới các đại lý chọn lọc của mình. Theo một báo cáo truyền thông mới, dòng sản phẩm Honda City mới sẽ có tổng cộng 9 biến thể trải rộng trên 4 phiên bản gồm SV, V, VX và ZX.

Xem chi tiết tại đây

Quyết tâm hạ bệ Honda CR-V, Mitsubishi Outlander sắp bổ sung phiên bản mới với giá dự kiến hấp dẫn

 

Thương hiệu con Ralliart đã được Mitsubishi hồi sinh cách đây 2 năm và dòng xe hiệu suất cao đầu tiên thuộc đội hình Ralliart có thể sẽ lấy nguyên bản từ phiên bản hybrid của dòng xe Mitsubishi Outlander.

Xem chi tiết tại đây

Cận cảnh mẫu xe giá 355 triệu mới ra mắt: 'Chung mâm' với Toyota Raize

 

Tata Motors mới đây đã tung ra phiên bản Red Dark Edition của những mẫu xe Nexon, Harrier và Safari SUV tại quốc gia này. Trong đó, Tata Nexon Red Dark Edition là phiên bản nhận được nhiều sự chú ý từ phía người dùng và được bán ra với mức giá khởi điểm là 12,35 Rs lakh (tương đương 355 triệu đồng).

Xem chi tiết tại đây

Kỳ phùng địch thủ của Kia Seltos ra mắt phiên bản mới: Giá cực ngon, thiết kế ‘ăn đứt’ Hyundai Creta

 

Sau khi trưng bày tại sự kiện triển lãm Auto Expo 2023, Tata Motors hiện đã chính thức cho ra mắt phiên bản Tata Harrier Red Dark Edition tại thị trường Ấn Độ với mức giá khởi điểm 21,77 Rs lakh, tương đương khoảng 624,8 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ khiến cho các đối thủ như Kia Seltos và Hyundai Creta phải e sợ.

Xem chi tiết tại đây

 

Honda City 2023 bắt đầu về đại lý, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ‘xóa sổ’ Toyota Vios và Hyundai Accent

Thời điểm Honda City 2023 chính thức ‘chào sân’ để quyết chiến với Toyota Vios và Hyundai Accent đã không còn xa khi hiện tại, mẫu sedan này đã bắt đầu được đưa về đại lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất