Google thông báo sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 5 tháng 10

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 17:05:29(GMT+7)
Google thông báo sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 5 tháng 10

(Techz.vn) Hôm nay, Google vừa đưa ra thông báo hãng sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào ngày 5 tháng 10 sắp tới, đây sẽ là một sự kiện công bố các sản phẩm mới liên quan đến dịch vụ Nest, Maps và Flights của Google.

Trong năm nay, hầu hết các mẫu điện thoại Flaship cao cấp của các hãng điện thoại di động nổi tiếng trên thế giới đã được ra mắt, duy nhất chỉ còn có mẫu smartphone cao cấp Pixel 6 của Google là chưa được hãng bán ra thị trường và trong sự kiện ngày 5 tháng 10 sắp tới đây, cũng không liên quan gì đến mẫu Flaship trên của Google. 

pixel-6-feature-image

Thông tin về sự kiện trên được chia sẻ bởi Mishaal Rahman thông qua một ảnh chụp màn hình trên trang tin CNET tuy nhiên hiện tại đã bị xóa. Bài viết đề cập đến Nest, Maps và Travel cho thấy có thể có phần cứng Nest và smarthome mới cũng như bổ sung các tính năng và cải tiến cho Google Maps và Google Travel/Flights.

Ngoài ra, nội dung bài đăng không thấy nhắc đến việc ra mắt sản phẩm điện thoại, nên Pixel 6 có thể chưa xuất hiện trong sự kiện này và theo nhiều tin đồn trước đó thì ngày ra mắt có thể là 19 tháng 10. Sau đó khách hãng có thế mua vào khoảng ngày 28 tháng 10 . Cũng có nhiều thông tin cho rằng ngoài dòng Pixel 6, Google cũng có thể sẽ công bố mẫu điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của hãng, tương tự như Samsung Galaxy Z Fold 3  tại cùng một sự kiện.

Trước đó, Google cũng đã tiết lộ một số chi tiết chính về mẫu điện thoại mà hãng sắp ra mắt. Pixel 6 được trang bị màn hình 6,4 inch Full HD + với tần số quét 90Hz, phiên bản Pro sẽ có màn hình 6,7 inch QHD + và tần số quét 120Hz .

Điểm nổi bật của dòng Pixel 6 vẫn là bộ vi xử lý được thiết kế bởi Google - Tensor . Ngoài khả năng AI và ML trên thiết bị, mẫu chipset này còn được cải tiến khá nhiều trong các tác vụ dịch, phụ đề và đọc chính tả. Nhiều thông tin cho rằng mẫu chip mới dành riêng cho 2 mẫu smartphone mới này của Google chính mẫu SoC Exynos 9855 cảu Samsung chưa được phát hành.

pixel-6-series_1280x720-800-resize

 

Về phần Camera, mẫu Pixel 6 sẽ được trang bị một cặp camera kép ở mặt sau, còn phiên bản Pixel 6 Pro sẽ có ba camera bao gồm một ống kính góc rộng, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính tele 4x. Hiệu suất chụp ảnh được hãng đưa ra là sẽ ​​sẽ đứng đầu bảng xếp hạng "camera phone" vì chipset tập trung vào xử lý đầu ra ảnh và sử dụng  trí tuệ nhân tạo để học thêm trong quá trình sử dụng của người dùng.

Theo gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất