Tablet - Laptop - Máy tính

Vivo Pad lộ thông số kĩ thuật ấn tượng: Snapdragon 870, màn hình 2.5K

Vivo Pad lộ thông số kĩ thuật ấn tượng: Snapdragon 870, màn hình 2.5K

Trước đó, vivo đã từng đăng tải thiết kế cực kì ấn tưởng của mẫu máy tính bảng đầu tiên của hãng. Vừa đây, leaker Ấn Độ Abhishek Yadav đã chia sẻ những thông số kĩ thuật đầu tiên của vivo Pad.

FOsjvv5akAA7ceZ

Cụ thể, vivo Pad sẽ có màn hình 2.5K với hỗ trợ Dolby Vision nhưng chưa rõ máy sẽ sử dụng tấm nền OLED hay LCD thông thường. Ngoài ra, vivo Pad còn được trang bị vi xử lý Snapdragon 870 đi kèm RAM 8GB. Máy cũng hỗ trợ pin cảm ứng có tên gọi vivo Pencil và chạy trên nền tảng OriginOS tùy biến lại dựa trên hệ điều hành Android 11.

Screenshot 2022-03-28 212130

Mặt khác, vivo cũng sẽ trang bị cho vivo Pad hệ thống 4 loa đi kèm camera kép đặt ở mặt lưng. Trước đó, đã từng có tin đồn rằng, vivo Pad sẽ có kích thước 11 inch hỗ trợ tần số quét 120Hz, dung lượng pin 7,860mAh và sạc nhanh lên đến 44W. Camera chính 13 megapixel và ống kính góc rộng 8 megapixel ở phía sau. Mặt trước được cho là sẽ có camera 8 megapixel được đặt trong lỗ đục.

Vivo đã tiết lộ thiết kế của máy tính bảng Vivo Pad sắp ra mắt. Dựa trên các hình ảnh quảng cáo, tablet này sẽ có thiết kế cạnh phẳng với mặt sau bằng kim loại. Máy tính bảng được xác nhận sẽ có thiết lập camera kép phía sau sẽ nằm ở góc trên cùng bên trái. Cạnh dưới của thiết bị sẽ có cổng USB Type-C và cạnh phải sẽ là nơi chứa nút nguồn cũng như nút tăng/giảm âm lượng. Hiện tại chưa có thông tin về việc vivo sẽ phân phối sản phẩm này tại Việt Nam.

Tag:

VIVO

vivo pad