OPPO sẽ xâm nhập thị trường máy tính xách tay và máy tính bảng năm 2021?

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 30/11/2020 21:40:40(GMT+7)
OPPO sẽ xâm nhập thị trường máy tính xách tay và máy tính bảng năm 2021?

(Techz.vn) OPPO sẽ mở rộng dải sản phẩm mới của hãng trong năm 2021 với 2 lĩnh vực Laptop và máy tính bảng.

Theo một trong những báo cáo mới nhất. Dường như OPPO sẽ sớm cho ra mắt máy tính bảng và máy tính xách tay đầu tiên của hãng vào năm 2021. Như một bước tiến vào hai thị trường mới này và phát triển mới hơn.

Thông tin cụ thể đã cho biết vào ngày 10/11/2020 OPPO đang chuẩn bị tung ra máy tính bảng và xách tay. Hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể, nhưng chắc chắn sẽ chính thức ra mắt trong thời gian sắp tới.

OPPO-foldable-tablet-with-smartphone-dock-patent-4

Việc này đã làm không ít người dùng thích thú. Vì hiện tại có khá ít nhà sản xuất Android ra mắt sản phẩm mới thường xuyên. Đại loại như Lenovo luôn tập trung vào các dòng máy có phân khúc bình dân. Thì Samsung và Huawei lại chuyên sản xuất các sản phẩm cao cấp. Về phần Xiaomi đã sản xuất máy tính bảng. Nhưng hiện vẫn chưa cho ra mắt thêm dòng sản phẩm mới nào trong những năm gần đây.

Sở dĩ nói sự gia nhập của OPPO là thú vị bởi hai thị trường này được thông trị bởi Apple. Nên người dùng sẽ khá tò mò về việc OPPO sẽ mang đến những sản phẩm nào và nằm ở phân khúc nào.

Trước khi trả lời về câu hỏi này ta có thể ngó qua thương hiệu Xiaomi. Cách đó không lâu, khi máy tính bảng trở thành sản phẩm được ưa chuộng và tìm mua nhiều nhất. Thương hiệu này đã sản xuất XNUMX nhưng kết quả không được như ý muốn. Nên có thể nói bước đi của OPPO cũng khá nguy hiểm.

Bên cạnh đó, với việc sản xuất máy tính xách tay, OPPO còn phải cạnh tranh với những ông lớn như: Samsung , Huawei và Xiaomi. Những cái tên đã mở rộng cung cấp từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay. Nên cũng thử đón chờ xem bước đi mới này liệu có khả quan đối với OPPO hay không.

Tags:
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm