Hiệu năng mạnh mẽ, S Pen cải tiến: Note20 Ultra chiếc phone đáng tiền nhất trong phân khúc

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 29/10/2020 22:29:59(GMT+7)
Hiệu năng mạnh mẽ, S Pen cải tiến:  Note20 Ultra chiếc phone đáng tiền nhất trong phân khúc

(Techz.vn) Dù đã ra mắt được một thời gian và có những sản phẩm mới ra mắt, nhưng Galaxy Note 20 Ultra vẫn xứng đáng là chiếc smartphone cao cấp đáng tiền nhất nhờ hội tụ nhiều ưu điểm trong tầm giá.

Thiết kế đẳng cấp

Galaxy Note là sản phẩm hoàn thiện hơn, đúc kết công nghệ đỉnh cao được khởi sướng từ Galalxy S trước đó. Khi Galaxy S20 Ultra tạo lập được giới hạn của công nghệ trên điện thoại thì Galaxy Note 20 Ultra "tiết chế" những giới hạn đó để trở thành mẫu smartphone tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Samsung trong nhiều năm qua luôn cải tiến từ mọi khía cạnh từ công nghệ để thoả mãn nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Tất cả các dòng điện thoại hay thiết bị thông minh của hãng được ra mắt nhằm phục vụ cho người dùng cuối. Đặc biệt phải kể đến Galaxy Note - thiết bị trung tâm, tề tựu những công nghệ tốt nhất. Tệp khách hàng mà Samsung hướng đến với Galaxy Note thực sự yêu cầu một trải nghiệm cao cấp, bởi vậy, nhiệm vụ khó nhất của hãng là mang tới sự thoả mãn với mức hoàn hảo.

Galaxy Note 20 Ultra là đại diện cho sự hoàn hảo đó, chưa kể việc cung cấp thêm một chiếc Galaxy Note 20 trẻ trung hơn, vẫn giữ nguyên trải nghiệm giúp Samsung tiếp cận thêm nhiều tầng lớp, nhiều phân khúc khách hàng hơn. Chỉ với Galaxy Note 20, Samsung cùng một lúc giải quyết hai việc khó nhất, giữ trải nghiệm tối đa cho những ai tin tưởng vào hãng và mở rộng, tiếp cận tới các bạn trẻ năng động. Chiếc smartphone tốt dành cho mọi người là lời khẳng định đanh thép nhất của Gã khổng lồ xứ Hàn.

Trái tim hệ sinh thái Samsung

Năm nay, Galaxy Note 20 ra mắt cùng hàng loạt các sản phẩm mới như máy tính bảng Galaxy Tab S7, tai nghe Galaxy Buds Live và đồng hồ Galaxy Watch 3. Đây là những thiết bị dành cho người dùng cuối, gắn liền với cuộc sống và khởi tạo nên sự đồng bộ, tiện nghi. Galaxy Tab S7 nổi bật với khả năng làm việc tương tự và tiến tới thay thế cho laptop, trong khi Galaxy Watch 3 như một huấn luyện viên, người đồng hành, người đồng nghiệp trong mỗi hoạt động của người dùng. Còn Galaxy Bud Live là trợ lý trong mọi hoàn cảnh cũng như tạo nên không gian giải trí tuyệt vời.

Hệ sinh thái của Samsung còn rộng hơn nữa khi gần như các mảng hãng đều dẫn đầu. Theo cá nhân người viết, hiện tại Samsung đang dẫn đầu trong việc mang đến một ecosystem công nghệ cao với Galaxy Note 20 Ultra là hạt nhân chính.

Màn hình "đỉnh" nhất thế giới

Samsung vẫn đang thành công với màn hình Dynamic AMOLED cho màu sắc rực rỡ, độ sáng cao làm nên thương hiệu cho các dòng smartphone của hãng. Galaxy Note 20 Ultra sử dụng màn hình cong độ phân giải WQHD+ 3200x1440 pixels, trong khi Note 20 chỉ được trang bị màn hình phẳng FHD+ 2400x1080 pixels. Mật độ điểm ảnh của hai sản phẩm lần lượt là 393 ppi trên Note 20 và 511 ppi trên Note 20 Ultra.

Độ phân giải không phải vấn đề quá lớn trên Galaxy Note 20, máy vẫn đảm bảo được khả năng sử dụng, trải nghiệm tốt nhưng chỉ có Galaxy Note 20 Ultra mới có tốc độ làm mới 120Hz (Full HD+). Đây là điều khá đáng tiếc nhưng xét về giá thành thì lại cho thấy nước cơ hợp lý của Samsung. Cả hai đều sử dụng công nghệ Infinity-O độc đáo với lỗ tròn camera selfie ở mặt trước, sát với cạnh trên.

Giải quyết mọi vấn đề từ giải trí đến công việc

Samsung thành công khi mang đến một thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ, camera "đạt giới hạn", bút S Pen thần thánh và màn hình lớn phục vụ cho công việc và giải trí. Tuy nhiên, nền tảng Android luôn có tính mở, nếu không kết hợp cùng các đối tác cung cấp phần mềm, giải pháp hợp lý, trải nghiệm sẽ không được hoàn hảo. Trong nhiều năm qua, Samsung luôn quan tâm tới từng khách hàng, thu thập những thông tin hữu ích từ hành vi người dùng để "chọn mặt, gửi vàng" các đối tác của mình.

Samsung kết hợp cùng Microsoft để triển khai bộ công cụ văn phòng tốt nhất thế giới lên Galaxy Note 20 Ultra, giúp giao diện DeX kết hợp gọn gàng cùng Windows. Samsung kết hợp cùng Spotify, cùng Netflix, cùng các nhà làm game hàng đầu thế giới để người dùng có giây phút giải trí tối đa, khai thác triệt để lợi thế từ màn hình lớn trên Galaxy Note. Thực sự, Samsung đã từng bước ghi điểm tuyệt đối trong lòng người dùng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất