Kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra hé lộ camera có tính năng cực đỉnh, ăn đứt iPhone 15 Pro Max

Nam Quỳnh, 26/09/2023 15:16:00(GMT+7)
Kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra hé lộ camera có tính năng cực đỉnh, ăn đứt iPhone 15 Pro Max

Xiaomi 14 Pro vừa rò rỉ thông tin cho thấy nó có thể sở hữu mô-đun camera với khả năng thay đổi khẩu độ mà Galaxy S23 Ultra hay iPhone 14 Pro Max không có.

Xiaomi 14 Pro là một trong những điện thoại thông minh được mong đợi nhất trong năm. Nó được xem là đại diện đáng gờm của làng Android cạnh tranh cùng iPhone 15 Pro Max và dĩ nhiên là cả Galaxy S23 Ultra với thông số kỹ thuật ấn tượng, màn hình sắc nét và camera cực khủng.

 

Mới đây, Digital Chat Station đã chia sẻ thông số camera của Xiaomi 14 Pro cho thấy nó sẽ có cảm biến camera chính 50 megapixel  kích thước 1/1.28 inch với khẩu độ có thể thay đổi từ f/1.4 đến f/4.0. 

Khẩu độ được hiểu là độ mở của ống kính nhằm lấy ánh sáng vào cảm biến. Tính năng này chỉ có ở camera chuyên nghiệp và rất hiếm có camera trên điện thoại di động có tính năng này. Hiện tại chỉ mẫu máy cao nhất của Xiaomi là Xiaomi 13 Ultra có khả năng khép/mở khẩu độ. Với việc đem camera này lên Xiaomi 14 Pro, nhiều khả năng Xiaomi sẽ đi trước cả iPhone 15 Pro Max lẫn Galaxy S23 Ultra về camera.

 

Digital Chat Station cũng cho biết Xiaomi 14 Pro sẽ có ba camera phía sau 50 megapixel, với camera chính có cảm biến dòng Sony IMX9xx lớn tới 1 inch đồ sộ. Một trong những máy ảnh khác dự kiến ​​​​sẽ là máy ảnh telemacro.

Chuyên gia rò rỉ cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ có màn hình 2K với viền siêu mỏng và vật liệu nền mới giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. Ngoài ra, thiết bị này dự kiến ​​sẽ có pin 4860mAh mật độ cao và động cơ trục X lớn cho xúc giác.

 

Về những thứ khác, các tin tức trước đây đã tuyên bố rằng thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 sắp ra mắt . Và nó sẽ có khung hợp kim titan và hỗ trợ kết nối vệ tinh. Thiết bị này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 11. Như vậy, đây chắc chắn sẽ là một kẻ hủy diệt Galaxy S23 Ultra với trang bị hơn hẳn về mọi mặt.

 

Xiaomi 14 giá rẻ cũng sẽ có sạc nhanh hơn Galaxy S23 Ultra lẫn iPhone 15 Pro Max

Dòng Xiaomi 14 sắp ra mắt sẽ cho cả Galaxy S23 Ultra lẫn iPhone 15 Pro Max phải hít khói về tốc độ làm đây pin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất