Cực phẩm giống iPhone 15 Plus giá bình dân lộ diện, trang bị cực đỉnh dễ là vua tầm trung

Nam Quỳnh, 19/09/2023 17:58:39(GMT+7)
Cực phẩm giống iPhone 15 Plus giá bình dân lộ diện, trang bị cực đỉnh dễ là vua tầm trung

Mẫu smartphone sở hữu màn hình viên thuốc của nhà Xiaomi vừa xuất đầu lộ diện cho thấy nó sẽ là đối thủ giá rẻ cạnh tranh cả với iPhone 15 vừa ra mắt.

GSMChina đã phát hiện một thiết bị Xiaomi mới có số model 24031PN0DC trong cơ sở dữ liệu IMEI của GSMA. Mặc dù danh sách không đề cập đến tên của thiết bị nhưng nó được xác định là Xiaomi Civi 4. Đây là smartphone với màn hình đục lỗ hình viên thuốc khá giống mặt trước của iPhone 15 mới.

 

Các tin rò rỉ tuyên bố rằng, giống như các mẫu CIVI tiền nhiệm, Civi 4 sẽ vẫn độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Các chữ số “2403” trong mã model gợi ý rằng thiết bị có thể ra mắt vào tháng 3 năm 2024 tại Trung Quốc. Giống như các điện thoại Civi hiện có, Civi 4 sẽ là điện thoại thông minh tầm trung hướng đến khách hàng là nữ giới.

 

Do đó, Xiaomi Civi 4 dự kiến ​​​​sẽ ra mắt với thiết kế đẹp, chipset mạnh mẽ, camera selfie và camera sau ấn tượng. Theo báo cáo, một con chip Qualcomm hoàn toàn mới có mã hiệu SM7550 sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị này. Có tin đồn rằng con chip này sẽ được gọi là Snapdragon 7 Gen 3 với hiệu năng đủ để là vua tầm trung.

 

Đáng tiếc là vẫn chưa có thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật còn lại của Xiaomi Civi 4. Trong văn hóa Trung Quốc, số 4 gắn liền với sự xui xẻo, vì vậy có khả năng Xiaomi sẽ chọn đặt tên cho thiết bị là Xiaomi Civi 5 để thay thế.

 

Trên tay Xiaomi Civi 3, thiết kế đẹp hơn iPhone 14 Pro, trang bị khiến Galaxy S23 Ultra bất ngờ

Dù chỉ là một mẫu smartphone tầm trung nhưng Xiaomi Civi 3 tạo được ấn tượng tốt bởi thiết kế đẹp mắt cùng trang bị mạnh mẽ có thể so găng với cả đối thủ tầm cao như Galaxy S23 Ultra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất