Đây là chiếc iPad giá rẻ như bèo, chơi game, làm việc, học tập đều ngon, vua máy tính bảng giá rẻ

Nam Quỳnh, 23/09/2023 08:06:06(GMT+7)
Đây là chiếc iPad giá rẻ như bèo, chơi game, làm việc, học tập đều ngon, vua máy tính bảng giá rẻ

Mẫu iPad giá rẻ này của Apple sở hữu thiết kế hơi cũ nhưng bù lại trang bị không ngán bất cứ đối thủ nào trên thị trường nếu xét đến các tiêu chí mượt mà, bền bỉ.

Nếu bạn đang cần một chiếc máy tính bảng giá rẻ, hoạt động mượt mà đẻ chơi game, học tập, hay chỉ đơn giản là giải trí hằng ngày thì iPad Gen 9 là lựa chọn tốt nhất lúc này.

iPad Gen 9 là phiên bản cuối cùng thiết kế iPad cổ điển với nút Home của Apple. Điều thú vị là dù iPad Gen 10 mới đã ra mắt nhưng iPad Gen 9 vẫn được bán đều như một lựa chọn giá rẻ cho người dùng bắt đầu sử dụng máy tính bảng của Apple. Trên thực tế, iPad Gen 9 có hàng loạt ưu điểm xứng đáng một ông vua máy tính bảng giá rẻ.

 

 

Hiện tại nếu mua tại Việt Nam, mức giá thấp nhất để mua iPad Gen 9 là từ 6.890.000 đồng. Đây là mức giá rẻ nhất kể từ khi ra mắt đến nay. Điều này cũng giúp iPad Gen 9 cạnh tranh rất tối với các đối thủ Android. Gần như khó có đối thủ nào cùng tầm giá với iPad Gen 9 nhưng đáp ứng đủ các yếu tố như độ mượt mà, cấu hình chip, camera...v...v.

 

 

iPad Gen 9 dùng thiết kế khá cũ giống như nhiều năm trước. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có khá nhiều thứ hay ho như mở khóa bằng dấu vân tay dù iPad nằm hay cầm lên trên nút home. Đặc biệt, iPad Gen 9 vẫn còn jack tai nghe 3.5mm giúp người dùng giải trí mà không cần đến tia nghe không dây hay vừa nghe vừa sạc - thứ mà những chiếc iPad cao cấp không có.

 

iPad Gen 9 với màn 10,2 inch vẫn hấp dẫn nhờ chất lượng và giá bán thống trị tuyệt đối của nó. iPad 9 hoạt động nhanh, ổn định cung cấp một màn hình hấp dẫn và thời lượng pin lâu hơn.

Điểm nổi bật của iPad Gen 9 chính là máy ảnh góc rộng với tính năng cân giữa "center stage". Điều này giúp đưa nhiều người vào khung hình hơn giúp các cuộc gọi được thoải mái hơn. Hơn nữa camera này có độ phân giải tới 12MP tăng gấp 8 lần so với iPad Gen 8 vốn chỉ có camera trước 2MP. 

 

Trong khi đó, bộ nhớ của máy cũng có dung lượng tới 64GB gấp đôi so với 32GB của phiên bản iPad Gen 8 năm ngoái. Bộ nhớ lớn hơn cho phép người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu hơn nhưng không phải chi nhiều hơn.

Về cấu hình phần cứng, iPad Gen 9 trang bị chip Apple A13 Bionic với 4 lõi xử lý hình ảnh mạng ngang ngửa iPhone 11 Pro.

Nhờ đó, iPad Gen 9 xử lý tốt hầu hết các ứng dụng ngay cả với các game đồ họa cao. iPad 9 cũng có hỗ trợ cho Magic Keyboard hoặc Pencil thế hệ thứ hai, vì vấn đề đó. Tuy nhiên, có khả năng bạn không cần những tính năng bổ sung đó - iPad 10,2 inch vẫn là một thiết bị rất có khả năng chơi game, đọc sách, xem video và nhiều tác vụ hàng ngày khác.

 

Vua máy tính bảng giá rẻ màn nét lộ diện, độ phân giải đến 2K, thiết kế vạn người mê, đe nẹt iPad 9

OnePlus Pad Go vựa lộ diện cho thấy nó hoàn toàn có thể là một ông vua trong phân khúc giá rẻ nếu xét theo tiêu chí màn hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất