Xiaomi tuyên bố sắp ra mắt smartphone đẹp nhất năm 2022

Nam Quỳnh, 20/09/2022 17:46:21(GMT+7)
Xiaomi tuyên bố sắp ra mắt smartphone đẹp nhất năm 2022

(Techz.vn) Một quan chức cấp cao của Xiaomi mới đây đã lên tiếng xác nhận về một chiếc smartphone mới có thể sẽ là thiết bị đẹp nhất năm 2022 sắp được ra mắt.

Chiều nay, giám đốc sản phẩm Xiaomi Hu Xinxin đã thông báo rằng Xiaomi Civi 2 sắp ra mắt. Theo thông tin được tiết lộ trước đó, Xiaomi Civi 2 được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 7 (Snapdragon 7 Gen1).

Snapdragon 7 được Samsung nâng cấp lên quy trình 4nm và CPU là một siêu lõi A710 với tần số chính là 2,4 GHz, ba lõi lớn A710 với tốc độ 2,36 GHz và bốn lõi nhỏ A510 với tốc độ 1,8 GHz. Về GPU, tốc độ hiển thị đồ họa của Snapdragon 7 cao hơn 20% so với Snapdragon 778G.

Ngoài những nâng cấp về hiệu suất, thiết kế công nghiệp của Civi 2 là một điểm nhấn khác. Vào nửa cuối năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt Civi, đây là chiếc điện thoại đẹp nhất của Xiaomi vào thời điểm đó.

Để tạo ra Xiaomi Civi, nhóm R&D của Xiaomi đã mô phỏng kết cấu lông tơ thật mềm nhất 0,013-0,018mm với tham chiếu đến các mẫu lông của thỏ Angora, mèo ragdoll và chó Maltese.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Civi 2 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay sẽ là mẫu điện thoại đẹp nhất của Xiaomi vào năm 2022. Nó sẽ tiếp tục đặc điểm mỏng và nhẹ của thế hệ trước, và thiết kế công nghiệp dự kiến ​​sẽ mở ra cái mới. những bước đột phá, rất đáng mong đợi.

Ngoài ra, Xiaomi Civi 2 cũng sẽ được trang bị camera selfie mạnh nhất trong lịch sử của Xiaomi, cũng như công nghệ làm đẹp do hãng tự phát triển, có tên gọi chính thức là “công nghệ trẻ hóa da cấp độ pixel”.

Theo các báo cáo, công nghệ trẻ hóa da cấp độ pixel mới khác với phương pháp mài da vi điểm trước đây, nó không xóa sạch mụn một cách đại khái, nhưng sau khi tìm hiểu sâu về đặc điểm da thật của bạn, các đặc điểm da sẽ được tái tạo ở vùng da có vấn đề. Do đó, mọi bức ảnh được chụp bởi Civi series đều có thể đạt được hiệu ứng chân thực và đẹp mắt.

 

Giá Xiaomi Redmi 10C cuối tháng 9/2022: Màn to hơn cả iPhone 14 Pro Max mà giá chỉ rẻ bằng 1/9

(Techz.vn) Sở hữu màn hình “khủng long” 6,71 inch nhưng Xiaomi Redmi 10C đang được bán với giá siêu “hạt dẻ”, chưa bằng 1/9 iPhone 14 Pro Max sắp về Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất