Smart Phone - Điện thoại

So sánh Apple Watch Pro với thế hệ trước khiến dân tình phát sốt bởi sự thay đổi siêu hấp dẫn

So sánh Apple Watch Pro với thế hệ trước khiến dân tình phát sốt bởi sự thay đổi siêu hấp dẫn

Những tin đồn gây đây cho biết Apple Watch Pro dự kiến ​​sẽ có kích thước lớn hơn Apple Watch Series 7 và phần còn lại của các mẫu dòng Apple Watch 8 sắp tới. Chuyên gia rò rỉ Sonny Dickson mới đây đã chia sẻ những hình ảnh so sánh trực quan kích thước tuyệt vời của dòng sản phẩm mới.

Theo nguồn tin của Dickson, Apple Watch Pro sẽ có kích thước vỏ 49mm - lớn hơn so với tin đồn trước đó cho thấy từ 47mm đến 48mm. Để so sánh, Apple Watch Series 7 có các kích thước vỏ 41mm và 45mm và dự kiến ​​Apple Watch 8 cũng có hai phiên bản như vậy.

Kết hợp với màn hình phẳng, kích thước vỏ 49mm lớn hơn cho Apple Watch Pro có thể mang đến màn hình thậm chí còn lớn hơn 1,99 inch được đồn ban đầu và thậm chí có thể lớn đến 2 inch trở lên. Như vậy có thể thấy màn hình Apple Watch sẽ lớn chưa từng thấy.

Bất kể kích thước màn hình của Apple Watch Pro như thế nào nó cũng sẽ cung cấp nhiều diện tích hiển thị hơn cho các vận động viên và những người đam mê thể dục để hiển thị các số liệu thống kê thể trạng phù hợp.

Đầu tuần này, 91Mobiles đã chia sẻ hình ảnh CAD về thiết kế mới của Apple Watch Pro và cũng tuyên bố kích thước vỏ 49mm tương tự. Các hình ảnh rò rỉ từ nguồn này cũng xác nhận việc Apple Watch bao gồm một nút vật lý mới ở phía bên trái của đồng hồ được thiết kế lại, màn hình phẳng hoàn toàn và phần nhô ra chứa nút Digital Crown và Side.

Apple Watch Pro mới sẽ đứng đầu trong dòng sản phẩm Apple Watch, với giá dự kiến ​​sẽ rơi vào khung giá từ 900 USD đến 1.000 USD. Apple dự kiến ​​sẽ công bố Apple Watch "Pro" hoàn toàn mới trong một sự kiện vào thứ Tư, ngày 7 tháng 9. Apple Watch cao cấp mới sẽ đi kèm Apple Watch Series 8 mới và Apple Watch SE giá rẻ hơn.

 

Apple Watch Pro lộ diện: Thay máu thiết kế hoàn toàn!

(Techz.vn) Thực sự bất ngờ với sự có mặt của Apple Watch Pro trong sự kiện Apple vào nửa cuối năm nay.