Dòng Samsung Galaxy S23 có thể ra mắt rất sớm nhằm cạnh tranh với iPhone 14

Nam Quỳnh, 29/09/2022 11:27:33(GMT+7)
Dòng Samsung Galaxy S23 có thể ra mắt rất sớm nhằm cạnh tranh với iPhone 14

(Techz.vn) Nhiều khả năng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S23 trong những tháng cuối năm 2022 thay vì đầu năm mới 2023.

Những chiếc flagship cao cấp thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm nay. Đã có tin đồn rằng dòng Xiaomi 13 sẽ ra mắt vào tháng 11. Một số tin tức khác tuyên bố rằng OnePlus 11 Pro 5G và Vivo X90 Pro + cũng có thể lên hình trước cuối năm nay. Tin tức mới nhất từ ​​hãng tin ET News của Hàn Quốc cho biết dòng Samsung Galaxy S23 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến.

Samsung đã công bố dòng sản phẩm Galaxy S22 vào tháng 2 năm nay. Do đó, có thông tin cho rằng dòng S23 sẽ ra mắt cùng thời điểm vào năm sau. Tuy nhiên, trong vài ngày qua, Galaxy S23, S23 + và S23 Ultra đã được chứng nhận bởi cơ quan quản lý 3C ở Trung Quốc, điều này cho thấy những thiết bị này có thể sớm ra mắt. Ngoài ra , các tin tức gần đây cũng đã tiết lộ thiết kế của dòng Galaxy S23 thông qua các bản render CAD.

Theo ET News, việc phát hành sớm dòng Galaxy S23 là một chiến lược để đảm bảo thị phần điện thoại thông minh cao cấp bằng cách thu hẹp thời lượng giữa dòng iPhone 14, chính thức ra mắt vào đầu tháng này. tin tức tuyên bố rằng bộ phận Trải nghiệm Di động của Samsung Electronics đã quyết định công bố dòng sản phẩm Galaxy S23 sớm hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nó thậm chí đã chia sẻ một lộ trình với các đối tác của mình. Hơn nữa, Samsung Electronics đã đặt hàng linh kiện dòng Galaxy S23 sớm hơn trước.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa quyết định ngày ra mắt, nhưng có nhiều tin đồn cho rằng dòng S23 có thể phá vỡ vỏ bọc kịp thời cho mùa mua sắm cuối năm. Ngành công nghiệp linh kiện cho rằng ngày phát hành Galaxy S23 sẽ được ấn định sớm hơn khoảng hai đến ba tuần so với dòng Galaxy S22.

Các tin tức gần đây đã tuyên bố rằng việc bao gồm Snapdragon 8 Gen 2 sẽ là nâng cấp lớn duy nhất trên Galaxy S23 và S23 +. S23 Ultra cũng sẽ có chip tương tự và sẽ là điện thoại có camera 200 megapixel đầu tiên của công ty. Phần còn lại của các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm S23 có thể giống với người tiền nhiệm của nó.

 

Galaxy A03 quằn quại trước Nokia G11 Plus giá bán rẻ như cho

(Techz.vn) Nokia G11 Plus hiện là một trong những chiếc smartphone mới có giá bán tốt nhất của Nokia hiện nay và là đối thủ tiềm tàng của Galaxy A03 nhà Samsung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất