Thiết bị công nghệ

Apple Watch Ultra nhiều pin hơn Apple Watch S8 tới 76% khiến dân tình ngỡ ngàng

Apple Watch Ultra nhiều pin hơn Apple Watch S8 tới 76% khiến dân tình ngỡ ngàng

Theo thông số kỹ thuật mới được phát hiện trong cơ sở dữ liệu chứng nhận của Trung Quốc., Apple Watch Ultra có dung lượng pin lớn hơn 76% so với phiên bản Apple Watch Series 8 lớn nhất (45mm).

Chứng nhận được phát hiện cho thấy Apple Watch Ultra có dung lượng pin 542mAh. Apple Watch Series 8 45mm có pin 308mAh, tăng 76% dung lượng pin trong Apple Watch Ultra so với Apple Watch lớn nhất trước đó.

 

Với Apple Watch Series 8, Apple hứa hẹn thời lượng pin sử dụng cả ngày như thế hệ trước. Apple cho biết với Apple Watch Ultra, người dùng có thể mong đợi lên đến 36 giờ sử dụng bình thường và lên đến 60 giờ ở chế độ năng lượng thấp, mang lại thời lượng pin lâu nhất từ ​​trước đến nay trên Apple Watch.

Chế độ năng lượng thấp có sẵn cho tất cả các mẫu Apple Watch được watchOS 9 hỗ trợ và nó kéo dài tuổi thọ pin bằng cách tắt tính năng làm mới ứng dụng nền, màn hình AOD luôn bật, đo oxy trong máu nền và các chức năng khác.

Apple Watch Ultra có giá 799 USD tương đương 18.8 triệu đồng tức là ngang với giá của một chiếc iPhone 14 bản 128GB cơ bản.

 

Apple ra mắt Apple Watch Ultra với thiết kế màn hình lớn, dành cho vận động viên và nhà thám hiểm

(Techz.vn) Tại sự kiện “Far Out” ngày 7/9, Apple đã công bố Apple Watch Ultra, một chiếc đồng hồ thông minh tập trung vào thể dục có thiết kế mới với màn hình phẳng lớn và bổ sung một nút vật lý.