Apple Watch SE 2 ra mắt, có thêm cảm biến quan trọng với người dùng, giá rẻ bất ngờ

Nam Quỳnh, 08/09/2022 00:49:09(GMT+7)
Apple Watch SE 2 ra mắt, có thêm cảm biến quan trọng với người dùng, giá rẻ bất ngờ

(Techz.vn) Apple Watch SE 2 có thêm màu mới, bổ sung thêm loạt cảm biến quan trọng giúp nó vượt trội thế hệ trước trong khí giá bán không quá đắt, phù hợp nhiều đối tượng người dùng.

 

Cùng với Apple Watch Series 8, Apple Watch SE‌ thế hệ thứ hai cũng đã chính thức được giới thiệu hôm nay. Theo đó, Apple Watch SE‌ 2 sẽ mang đến những tính năng cốt lõi nhất của dòng sản phẩm Apple Watch nhưng có mức giá dễ chịu hơn.

Vỏ Apple Watch SE‌ 2 được thiết kế lại bằng vật liệu tổng hợp nylon mới, phù hợp với màu sắc. ‌Apple Watch SE‌ 2 nhanh hơn 20% nhờ chip S8, cùng loại chip từ Apple Watch Series 8. Nó cũng có màn hình lớn hơn 30% so với Apple Watch 3.

‌Apple Watch SE‌ thế hệ thứ hai có sẵn với các màu Midnight, Starlight và Silver, với các ốp lưng phù hợp. Nó bắt đầu ở mức 249 USD  (chỉ khoảng 5.8 triệu đồng) cho phiên bản GPS và 299 USD cho bản kết nối mạng.

Đáng chú ý, ‌Apple Watch SE‌ 2 cũng bổ sung thêm tính năng phát hiện người dùng bị ngã, tai nạn và phát cảnh báo cho người dùng. Đây là bổ sung quan trọng so với thế hệ Apple Watch SE đầu tiên.

 

Apple Watch 8 chính thức ra mắt: Thiết kế cũ, giá không đắt, có thêm cảm biến khiến chị em thích mê

(Techz.vn) Apple hôm nay đã công bố bản cập nhật Apple Watch Series 8 trong sự kiện "Far out" với thiết kế tương tự như Series 7, màn hình lớn hơn uốn cong xung quanh các cạnh nhưng có cảm biến nhiệt độ cơ thể mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất