Nhãn hiệu chuyên game giá rẻ của Xiaomi hé lộ smartphone mới chỉ từ 3.5 triệu

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 26/09/2021 21:44:56(GMT+7)
Nhãn hiệu chuyên game giá rẻ của Xiaomi hé lộ smartphone mới chỉ từ 3.5 triệu

(Techz.vn) Hôm nay, nhãn hiệu con của Xiaomi đã hé lộ về một chiếc smartphone mới đánh vào phân khúc giá rẻ.

POCO được xem là thương hiệu con của Xiaomi nổi tiếng với những chiếc smatphone Gaming giá rẻ. Mới đây thương hiệu này đã thông báo rằng họ có một thiết bị điện thoại thông minh mới để ra mắt vào ngày 30 tháng 9. Đó là một chiếc thuộc dòng C và nó hướng tới mức giá dễ tiếp cận.

Hôm nay, POCO đã tiết lộ chiếc điện thoại mới sẽ ra mắt với tên gọi POCO C31 nhảy vọt từ chiếc C3. Một đoạn video ngắn được chia sẻ trên Twitter ngày hôm nay đã xác nhận tên của điện thoại và cũng cho chúng ta cái nhìn sớm về thiết bị.

POCO C31 được cho là có phần Notch hình giọt nước, viền cạnh mỏng và viền dưới dày hơn. Rất tiếc, đoạn giới thiệu không hiển thị mặt sau của điện thoại. Nhưng khả năng POCO sẽ sớm cung cấp thêm hình hảnh trong những ngày tới.

Hiện tại không rõ POCO C31 sẽ có gì đặc biệt, tuy nhiên giới phân tích nhận định điện thoại mới sẽ là đối thủ của Realme C25Y. Do đó nó sẽ có giá cả phải chăng. Realme C25Y là điện thoại hoạt động dựa trên chip Unisoc T610 với màn hình LCD HD + 6,5 inch, ba camera sau 50MP, pin 5000mAh và mức giá 10.999 INR tại Ấn Độ tương đương với khoảng 3.39 triệu đồng.

Điều này sẽ mang lại cho người dùng ở phân khúc smartphone từ 3-4 triệu có thêm sự lựa chọn tốt hơn. Nhiều dự đoán cho thấy POCO C31 sẽ có thể dùng những con chip gaming giá rẻ mới nhất của Mediatek. Sản phẩm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/9 tới.

 

Poco X3 GT ra mắt với cấu hình hấp dẫn, giá rẻ 'giật mình'

(Techz.vn) Poco X3 GT sở hữu nhiều công nghệ đáng chú ý như chip Dimensity 1100 5G, RAM 8GB, màn hình 120Hz và có sạc nhanh 67W.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất