Kinh phí 3 triệu, mua smartphone nào chơi PUBG và Liên Quân mượt trong tháng 9?

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 13/09/2021 19:00:00(GMT+7)
Kinh phí 3 triệu, mua smartphone nào chơi PUBG và Liên Quân mượt trong tháng 9?

(Techz.vn) Với kinh phí khoảng ba triệu đồng, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc smatphone với phần cứng tốt để chơi các game mobile phổ biến hiện nay như PUBG hay Liên Quân và nhiều game khác.

PUBG và Liên Quân là hai game Mobile phổ biến nhất hiện nay trên nền tảng điện thoại di động. Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm mua smartphone để giải trí cho những tựa game này với kinh phí tối đa khoảng ba triệu đồng, dưới đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất trong tháng 9 mà chúng tôi có thể tìm được.

Cấu hình để chơi PUBG và Liên Quân

Theo khuyến nghị, cấu hình để chơi mượt hai game này như sau:

  • Tốc độ CPU: 4 nhân xung nhịp từ 1.8 Ghz trở lên 
  • Dung lượng RAM: 2 GB hoặc hơn
  • Hệ điều hành Android: Android 4.0.3 hoặc cao hơn
  • Dung lượng bộ nhớ: Còn trống 3 GB hoặc cao hơn

Hiện nay hầu hết các smartphone dưới 3 triệu đồng đều có phần cứng dễ dàng đạt đến các con số nêu trên tuy nhiên, để thực sự chơi được lâu và hiệu quả, những chiếc smartphone cần mạnh hơn cấu hình đề nghị. Dưới đây là những lựa chọn tốt nhất.

Nokia 5.4 (2.99 triệu đồng)

  • Phần cứng: Chip Snapdragon 662, RAM 4GB 

Vốn là một smartphone thuộc phân khúc đầu của tầm trung nhưng trong thời gian gian gần đây Nokia 5.4 được giảm giá khá nhiều và duy trì ở mức xấp xỉ 3 triệu đồng. Đổi lại người dùng sẽ có được một thiết bị khá tốt với chip snapdragon 662, RAM tới 4GB vượt xa yêu cầu hệ thống cua PUBG Mobile hay Liên quân. Ngoài ra máy cũng có pin khá trâu lên đến 4000 mAh và một bộ nhớ rộng rãi đến 128GB.

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết Nokia 5.4

Oppo A12 (2.89 triệu đồng)

  • Phần cứng: Chip MediaTek Helio P35, RAM 3GB

OPPO A12 dùng chip MediaTek Helio P35 - một con chip mới nổi gần đây nhờ giá rẻ và hiệu năng tốt phục vụ các nhu cầu về Game. Máy có màn hình 6,22 inch khá vừa vặn để thao tác nhanh trong quá trình chơi. Trong khi đó, RAM 3GB giữ cho máy hoạt động ổn định và xử lý mượt mà.

>> Xem thêm: Đánh giá OPPO A12

Nokia 3.4 (2.79 triệu đồng)

  • Phần cứng: Chip Snapdragon 460, RAM tới 4GB

Nokia hiện đang rất mạnh ở phân khúc smartphone giá rẻ nhờ chiến lược riêng của mình. Điều này mang đến cho người dùng ưu điểm là sẽ dễ dàng có những smarpthone giá tốt với hiệu năng mạnh. Nokia 3.4 dùng chip Snapdragon 460 tuy thấp nhất của Qualcomm nhưng vẫn đủ khỏe để xử lý các PUBG và Liên Quân. RAM tới 4GB giúp nó có thể hoạt động trong thời gian dài không kèm người anh Nokia 5.4.

>> Xem thêm: Đánh giá Nokia 3.4

 

3 mẫu điện thoại thông minh dưới 2 triệu có cấu hình 'hời' nhất tháng 9

(Techz.vn) Trong tháng 9, danh sách những chiếc điện thoại thông minh tốt nhất trong ngân sách dưới 2 triệu không có nhiều sự thay đổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất