Hình ảnh mới về Samsung Galaxy S22 Plus khiến người dùng 'mê mẩn', iPhone 13 Pro 'lo lắng'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 16:54:55(GMT+7)
Hình ảnh mới về Samsung Galaxy S22 Plus khiến người dùng 'mê mẩn', iPhone 13 Pro 'lo lắng'

(Techz.vn) Mới đây, những hình ảnh dạng render về Galaxy S22 Plus dã xuất hiện cho thấy nếu thành hiện thực, chiếc điện thoại cao cấp của Samsung cũng chẳng hề thua kém iPhone 13 Pro.

Mới đây, những hình ảnh dưới dạng render của Samsung Galaxy S22+ đã được tung ra bởi trang letsgodigital. Những hình ảnh này được tạo ra dựa trên những tin đồn gần đây về những Flagship của Samsung.

Theo đó, Samsung Galaxy S22+ sở hữu thiết kế và màu sắc khá hấp dẫn. Về cơ bản, máy sẽ không khác nhiều so với S21+ hiện tại, tuy nhiên kích thước camera thay đổi theo hướng lớn hơn vì Samsung được cho là sẽ nâng cấp lớn về khả năng chụp hình cho S22+.

Dự kiến, camera chính và camera tele zoom sẽ được thay đổi. Máy ảnh góc rộng 12 megapixel rất có thể sẽ được thay thế bằng cảm biến ISOCELL GN5 được công bố gần đây. Đây là cảm biến camera 50MP với khả năng lấy nét tự động cực nhanh. Cảm biến hình ảnh 1/1,57 inch với điểm ảnh 1,0μm này chắc chắn sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn so với máy ảnh góc rộng 12MP có trong mẫu S21+ hiện tại.

Máy ảnh góc siêu rộng 12 megapixel rất có thể sẽ được duy trì. Ngoài ra, Samsung dự kiến ​​sẽ trang bị cho S22 và S22 Plus một camera tele mới. Nó có thể là máy ảnh zoom quang học 3x tương tự cũng có thể được tìm thấy trong S21 Ultra. Đây là cảm biến hình ảnh 10MP.

Mặc dù cảm biến hình ảnh này có độ phân giải thấp hơn so với camera zoom 64MP được sử dụng trong S21+, nhưng ống kính này sẽ mang lại khả năng zoom được cải thiện. S21+ hiện tại cung cấp zoom kết hợp 3x và zoom kỹ thuật số 30x. Cảm biến hình ảnh mới sẽ hỗ trợ zoom quang học 3x - mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Tất nhiên, Samsung cũng sẽ chú ý đến các chức năng video. Với các mẫu S-series hiện tại, bạn có thể quay video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây. Cũng có thể quay phim ở tốc độ 8K @ 24 khung hình / giây. Các tính năng như Chế độ xem giám đốc, Chụp một lần và Quay video 8K rất có thể cũng sẽ được tìm thấy trong mô hình mới.

Có lẽ một chức năng mới cũng sẽ xuất hiện để cho phép bạn điều chỉnh tiêu điểm trong video sau đó - điều này cũng có thể xảy ra với điện thoại thông minh iPhone 13 mới. Năm ngoái, Samsung đã thay thế tính năng video Live Focus bằng chế độ Chân dung. Tuy nhiên, chức năng này không thể được sử dụng sau đó, chỉ trong khi ghi âm.

Nhìn chung, giới công nghệ đánh giá khá cao thiết kế mới của Galaxy S22+ nó mang lại cụm ống kính mạnh mẽ hơn và hoàn toàn có thể đối đầu với "Vua smartphone" hiện tại là iPhone 13 Pro. 

(Theo: Letsgodigital)

 

Trên tay máy tính bảng Realme Pad: 'Đối thủ giá rẻ' của iPad 9, Samsung Galaxy Tab cũng phải 'e dè'

(Techz.vn) Realme Pad được giới thiệu cách đây không lâu và khiến thị trường khá thích thú về giá chỉ ngang một chiếc smartphone tầm trung nhưng có thiết kế cao cấp, phần cứng đủ để giải trí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất