'Đối thủ lớn' của iPhone 13 lộ thêm ảnh khiến Apple phải 'đau đầu'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 15:40:01(GMT+7)
'Đối thủ lớn' của iPhone 13 lộ thêm ảnh khiến Apple phải 'đau đầu'

(Techz.vn) Những chiếc iPhone 13 mới ra mắt nhiều khả năng sẽ sớm phải đối đầu với một trong những đối thủ khó chịu nhất từ trước đến nay.

Loạt iPhone 13 vừa ra mắt rạng sáng nay của Apple được xem là tâm điểm của giới công nghệ. Tuy nhiên, năm nay iPhone 13 không gây được tiếng vang lớn với những tính năng mới. Điều đó khiến giới công nghệ nhận định có thể năm nay sẽ không hề suôn sẻ với Apple trước những đối thủ cạnh tranh đang ngày càng hoàn thiện mà Google Pixel 6 là một ví dụ.

Khác với mọi năm, bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro dự kiến trình làng trong tháng 10 đã có những đột phá mới. Google đã tự phát triển con chip riêng là Tensor để trang bị cho smartphone mới.

Cùng với Android 12, quá phát triển và sản xuất của Pixel 6 và Pixel 6 Pro hoàn toàn giống với iPhone 13. Những tin đồn mới đây còn cho biết, Google đang có kế hoạch sản xuất hai chiếc Pixel 6 với số lượng lớn.

Google hôm nay cũng mới cập nhật danh sách Pixel 6 trên cửa hàng của mình với một hình ảnh mới của Pixel 6 Pro màu bạc. Đó là hình ảnh có độ phân giải cao hiển thị mặt trước và mặt sau của điện thoại, như bạn có thể thấy ở trên.

Giới công nghệ ngay lập tức lấy nó để so sánh với iPhone 13 mới ra mắt và dành nhiều lời khen tặng cho Pixel 6. Như Pixel 6 Pro có thiết kế đẹp mắt hơn với màn hình tràn viền đục lỗ thay vì tai thỏ mà ngay cả nhiều người dùng iPhone hiện cũng không muốn tiếp tục có trên iPhone đời mới.

Pixel 6 cũng có tấm nền cho phép màn hình của điện thoại đạt tốc độ làm mới 60Hz để cuộn mượt mà hơn. Bản Pro thậm chí có thể đạt tốc độ làm tươi lên đến 120Hz trên độ phân giải 3120 x 1440 pixel hoặc 1440p và nó hơn iPhone 13 Pro ở chỗ có tính năng (luôn bật - always on).

Chính những điều này đã khiến không ít người dùng tin rằng năm nay Pixel 6 và 6 Pro sẽ là những đối thủ xứng tầm với iPhone 13.

 

Google Pixel 6 Pro lộ điểm hiệu năng 'khủng' sẵn sàng đối đầu iPhone 13 Pro

(Techz.vn) Google Pixel 6 Pro mới đây đã xuất hiện điểm hiệu năng đầu tiên cho thấy những tín hiệu đáng mừng về sức mạnh của con chip Tensor.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất