Tin trưa 2/8: Xiaomi Mi 12 lộ thiết kế, Apple Watch 6 cháy hàng, iPhone gập ra mắt sau ba năm nữa

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 02/08/2021 12:13:29(GMT+7)
Tin trưa 2/8: Xiaomi Mi 12 lộ thiết kế, Apple Watch 6 cháy hàng, iPhone gập ra mắt sau ba năm nữa

(Techz.vn) Xiaomi Mi 12 lộ thiết kế, Apple Watch 6 cháy hàng, iPhone gập ra mắt sau ba năm nữa là những tin trưa 2/8 nổi bật trong lĩnh vực công nghệ.

3 smartphone sang, xịn, 'giá mịn' mở bán trong tháng 8

Trong tháng 8, rất nhiều những mẫu smartphone trung và cao cấp có thể sẽ được mở bán đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Samsung hay OPPO.

Xem chi tiết tại đây

Xiaomi Mi 12 lộ diện trong concept mới: Thiết kế thời thượng cùng nhiều trang bị hấp dẫn

Trước những thành công ở dòng flagship Mi 11, Xiaomi tiếp tục lên kế hoạch cho ra mắt Xiaomi Mi 12 với nhiều nâng cấp đáng giá. Hình ảnh rò rỉ khá rõ nét cho thấy thiết kế mặt trước và mặt sau của sản phẩm. Trong ảnh, Xiaomi Mi 12 sở hữu thiết kế thời thượng, đẹp mắt. Màn hình tràn viền cũng là một điểm nhấn trên mẫu flagship này.

Xem chi tiết tại đây

Apple ‘cháy hàng’ Watch 6 Titan, ba năm nữa sẽ giới thiệu iPhone gập

Theo nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman của Bloomberg, Apple đã không còn chiếc đồng hồ Apple Watch phiên bản cao cấp nào để bán. Các mẫu Apple Watch Edition không phải Hermes đắt nhất đã được bán hết trên trang web của Apple. Đây là phiên bản Titan của Apple Watch Edition có giá từ 799 USD trở lên. Trong khi đó khi nói về iPhone gập, vị chuyên gia này nhận định nó sẽ xuất hiện trong vòng 3 năm nữa.

Xem chi tiết tại đây

Xuất hiện ảnh thực tế Galaxy Watch 4 Classic: Giao diện One UI Watch mới

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là Galaxy Watch 4 Classic sẽ chính thức ra mắt trên thị trường. Những thông tin về mẫu đồng hồ thông minh này luôn được người dùng quan tâm. Và mới đây nhất trên mạng đã xuất hiện hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy Watch 4 Classic nhà Samsung.

Xem chi tiết tại đây

Huawei ra mắt Đồng hồ dành cho trẻ em 4 Pro nhiều chức năng, giá rẻ

Huawei Children’s Watch 4 Pro là một trong những sản phẩm lấy trẻ em làm trung tâm được gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc cho ra mắt vào tuần trước. Đồng hồ Children’s Watch 4 Pro là thiết bị đeo thông minh dành cho trẻ em với một số chức năng phục vụ mục đích giáo dục và an toàn.

Xem chi tiết tại đây

 

Hướng dẫn xem phần trăm pin trên iPhone 12

(Techz.vn) Dưới đây là các mẹo để giúp bạn có thể xem được phần trăm (%) pin trên iPhone sử dụng hệ thống FaceID.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất