Tai nghe không dây AirPods 2 của Apple giảm giá 'kịch sàn'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 26/08/2021 18:47:10(GMT+7)
Tai nghe không dây AirPods 2 của Apple giảm giá 'kịch sàn'

(Techz.vn) Tại nhiều hệ thống bán lẻ thiết bị điện máy, mẫu tai nghe không dây AirPods 2 của Apple ghi nhận mức giá xuống dưới 3 triệu đồng.

Tai nghe không dây AirPods là một trong những phụ kiện hấp dẫn nhất của Apple. Mới đây phiên bản AirPods 2 đã ghi nhận mức giảm giá thấp nhất từ trước đến nay.

Tại một số hệ thống phân phối điện máy lớn như FPT Shop, Thế giới di động đều ghi nhận mức giảm sâu cho AirPods 2. Theo đó, mức giá thấp nhất của AirPods 2 hiện là 2.99 triệu đồng. Giảm tới 1 triệu so với mức giá ban đầu là 3.99 triệu đồng.

Đây là mức giá khá dễ chịu cho mẫu tai nghe không đây tiện lợi của Apple. Ngoài ra phiên bản giảm giá cũng là bản sạc dây chứ không phải bản có cả sạc không dây.

AirPods 2 ra mắt vào tháng 3/2019 với được thiết kế đơn giản như phiên bản đầu tiên tập trung vào sự thời trang và nhỏ gọn. Nó được trang bị chip H1 hoàn toàn mới, mang lại khả năng kết nối nhanh cũng như chuyển đổi giữa các thiết bị với độ trễ thấp. Người dùng cũng có thể kích hoạt nhanh trợ lý ảo Siri bằng cách nói "Hey, Siri".

Theo Apple, mẫu tai nghe này có Pin ở mỗi bên cho phép sử dụng để nghe nhạc lên đến 5 giờ (âm lượng 50%) cho mỗi một lần sạc đầy. Nó cũng được tích hợp công nghệ sạc nhanh hiện đại. Sạc nhanh 15 phút có thể nghe nhạc 3 giờ ở mức âm lượng 50%.

Kết hợp với hộp sạc, người dùng AirPods 2 có đến 24 giờ dùng tai nghe.Các tính năng nhận cuộc gọi, kích hoạt Siri, nghe hoặc tạm dừng đoạn nhạc đang phát cũng tương đối dễ dùng với AirPods 2. 

Hình ảnh được cho là của AirPods 3 sắp ra mắt

Theo nhiều tin đồn, Apple sẽ thay thế AirPods 2 với AirPods 3 trong tháng 9 tới cùng với sự kiện ra mắt iPhone 13. Tai nghe AirPods 3 có thể sẽ nhận được nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh do Apple đã nâng chuẩn nhạc trên Apple Music lên Dolby Atmos và Lossless. Vì vậy AirPods 3 sẽ có thể sẽ đắt hơn. Vì lí do này mà AirPods 2 vẫn sẽ là một sự lựa chọn đáng giá tại thời điểm này.

 

Những ưu điểm của AirPods 2 sạc thường so với sạc không dây

(Techz.vn) Dòng tai nghe Apple AirPods 2 hiện có đến hai lựa chọn sạc thường và sạc không dây, vậy bạn nên chọn loại nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất