Rò rỉ cấu hình Vivo Y15s: Đủ mạnh để chơi PUBG, giá chỉ hơn 2 triệu

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 27/08/2021 18:29:37(GMT+7)
Rò rỉ cấu hình Vivo Y15s: Đủ mạnh để chơi PUBG, giá chỉ hơn 2 triệu

(Techz.vn) Một chiếc smartphone với giá rẻ của Vivo mới đây đã lộ diện trên Geekbench và được cho là phiên bản Y15s.

Một chiếc điện thoại thông minh bí ẩn của Vivo với mã V2120A đã xuất hiện trên trang web điểm chuẩn Geekbench (thông qua Nashville Chatter Class). Trang tin này tuyên bố rằng V2120A được tìm thấy được liệt kê với biệt danh Vivo Y15s trong cơ sở dữ liệu IMEI. Đây có thể là phiên bản thay thế Y12s hiện tại. Vì lý do các con số 13 và 14 không may mắn nên Vivo đã "nhảy cóc" thẳng lên Y15s.

Theo các thông số trên Geekbench của Vivo Y15s, chiếc smartphone thuộc dòng sản phẩm giá rẻ này sẽ được trang bị chip MediaTek Helio G35. Đây là dòng chip giá rẻ của Mediatek khá phổ biến trong phân khúc smartphone từ 2-3 triệu đồng.

Con chip này có thể được kết hợp với 2/3 GB RAM. Trước đây, Vivo chưa bao giờ tung ra một chiếc điện thoại có chipset này. Do đó, có vẻ như Y15s sẽ ra mắt với tư cách là điện thoại đầu tiên của Vivo có chip Helio G35.

Điện thoại thông minh giá rẻ mới của Vivo được cài sẵn hệ điều hành Android 11. Nó đạt 150 điểm trong bài kiểm tra đơn lõi và 549 trong bài kiểm tra đa lõi. Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại thông minh vẫn chưa được hé lộ. Ngoài ra, vẫn chưa rõ thị trường nào sẽ được phân phối mẫu máy này.

Vivo gần đây đã ra mắt chiếc điện thoại thông minh Vivo Y21 và Vivo Y33s tại Ấn Độ. Các tin tức gần đây đã tiết lộ rằng Vivo đang làm việc trên một vài điện thoại mới cho các thị trường khác nhau. Vivo Y21s hỗ trợ Helio P35 gần đây đã nhận được chứng nhận FCC, cho thấy nó có thể sớm ra mắt.

Về cơ bản, cấu hình của Vivo Y15s khá cơ bản cho thấy nó có thể sẽ đi với mức giá chỉ hơn 2 triệu. Tất nhiên, cấu hình của nó không quá tệ và có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cơ bản và thậm chí là gia nhập câu lạc bộ những chiếc smartphone  chơi được PUBG với giá rẻ nhất.

Ngoài Y15s, gần đây nhiều một loạt smartphone khác thuộc dòng X70 của Vivo cũng lộ cấu hình cho thấy một đợt ra mắt lớn có thể sắp xuất hiện.

 

3 chiếc điện thoại chơi PUBG tốt nhất dưới 3 triệu, Nokia dẫn đầu

(Techz.vn) Những chiếc điện thoại dưới đây đáp ứng cấu hình cơ bản nhất để chơi được trò PUBG mobile.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất