Redmi K50 lộ thiết kế và cấu hình 'bá cháy' đe nẹt cả iPhone

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 17/08/2021 09:53:28(GMT+7)
Redmi K50 lộ thiết kế và cấu hình 'bá cháy' đe nẹt cả iPhone

(Techz.vn) Mẫu smartphone cao cấp Redmi K50 mới đây đã lộ thêm nhiều điểm sáng về cấu hình khiến người dùng đứng ngồi không yên.

Sau Redmi K40, thế hệ tiếp theo có thể sẽ được gọi là K50 với sự thừa kế những gì là tinh hoa nhất của dòng sản phầm này. K50 sẽ tiếp tục đánh vào phân khúc tầm trung với cấu hình phần cứng cao nhất có thể.

Một số rò rỉ gần đây từ những nguồn tin rò rỉ độc lập như Leaker Bald Panda và Digital Chat Station chỉ ra rằng ba mẫu máy dự kiến ​​trong dòng K50 (K50, K50 Pro và K50 Pro +) sẽ sử dụng chipset Snapdragon của Qualcomm không loại trừ khả năng là mẫu chip 888, 888+ hoặc 895 cao cấp nhất cho phiên bản Pro, Pro+ và 865 cho bản K50 thường.

Những tin đồn cũng xoay quanh việc K50 sẽ có khả năng sạc lên đến 67W. Thiết kế sẽ có chất liệu phát quang E5 với màn hình 2K và tốc độ làm tươi 120Hz.

Những hình ảnh Render mới cũng chỉ ra rằng dòng sản phẩm K50 mang một số điểm tương đồng gần với P50 của Huawei về thiết kế cụm máy ảnh đằng sau. Mô-đun này cũng sẽ lồi và điều này càng cho thấy có sự tương đồng gần với Huawei P50.

Có vẻ như một camera có lỗ đục ở giữa có thể sẽ xuất hiện ở mặt trước. Công nghệ camera ẩn màn hình có vẻ vẫn còn quá đắt đỏ với những smartphone tầm trung như Redmi K50. 

Khung viền của K50 mới trông cũng cá tính và mạnh mẽ hơn nhiều so với bản trước. Điều này có thể đánh dấu sự thay đổi trong ngôn ngữ thiết kế của Redmi và rộng hơn là cả Xiaomi. 

Với thiết kế và cấu hình mới, Redmi K50 có lẽ vẫn sẽ rất độc trên thị trường về cấu hình cũng như mức giá. Điều này có thể khiến nó trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh khá tốt với iPhone bởi dòng điện thoại nhà Apple thường đổi mới rất ít và giá bán khá cao.

Redmi K50 và K50 Pro mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 với những tin đồn xoay quanh thời điểm tháng 2/2022. Không rõ liệu Redmi có tung ra bản Gaming cho K50 hay không, nhưng nhiều khả năng nó sẽ đến vào cuối 4/2022 như  những gì đã xảy ra với K40 Gaming năm nay.

 

6 smartphone cận cao cấp, đúng chất 'ngon - bổ - rẻ' nổi bật tháng 8

(Techz.vn) Nếu những chiếc điện thoại thông minh Flagship có vẻ hơi quá tầm chi trả của bạn, hãy thử xem xét những mẫu cận cao cấp với cấu hình xuất sắc và giá bán từ 10 triệu và không quá 13 triệu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất