Asus ROG Phone 5S sẽ ra mắt vào ngày 16/8 với cấu hình 'siêu to khổng lồ'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 11/08/2021 18:22:09(GMT+7)
Asus ROG Phone 5S sẽ ra mắt vào ngày 16/8 với cấu hình 'siêu to khổng lồ'

(Techz.vn) Sau khi được rò rỉ gần đây, mới đây ngày phát hành chính thức của Asus ROG Phone 5S đã được xác định là vào 16/8 tới.

Dòng điện thoại chơi game ROG của Asus đã quá nổi tiếng trên thị trường. Nó luôn được coi là một trong những smartphone được trang bị mạnh nhất của giới Android. Hôm qua, Xiaomi ra mắt sản phẩm Mi MIX 4 với con chip Snapdragon 888+ đầu tiên trên thế giới và cái tên tiếp theo có con chip mạnh nhất này có thể sẽ là ROG của Asus nếu tối nay Samsung không ra mắt sản phẩm có chip tương tự trong sự kiện Unpacked.

Một loạt các tin đồn xuất hiện hôm nay đã cho biết nhiều thông tin quan trọng về Asus ROG Phone 5S. Theo đó, nếu những tin đồn là sự thật, thì hãy mong đợi Asus ROG Phone 5S sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 16 tháng 8. Vì chỉ thêm chữ "S" vào tên của một thiết bị hiện có ngụ ý nó sẽ mạnh mẽ. Tuy nhiên đây sẽ không phải là một nâng cấp lớn so với ROG Phone 5 đã ra mắt vào tháng 4.

Trên thực tế, hai cải tiến duy nhất trên chiếc ROG Phone 5S dường như là chip Snapdragon 888+ thay thế cho 888 và dung lượng RAM bằng cách nào đó thậm chí còn nhiều hơn. Rõ ràng là sẽ chỉ có hai phiên bản ROG Phone 5S được bán ra, một phiên bản có RAM 16 GB và bộ nhớ trong 256 GB, phiên bản còn lại có RAM 18 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ khác của ROG Phone 5S là nó sẽ có màn hình OLED 144 Hz, pin 6.000 mAh và sạc nhanh 65W, nhưng tất cả đều là những tính năng mà ROG Phone 5 ban đầu đã có. Nhìn chung sẽ không có bất ngờ nào quá lớn với ROG Phone 5S.

Một phần lý do có thể là vì phân khúc smartphone chơi game quá nhỏ khiến Asus khó có thể chi đậm mua linh kiện mới. Ngoài ra cuối năm nay dòng chip Snapdragon 898 thay thế 888 sẽ ra mắt Asus có thể sẽ tập trung để ra mắt những smartphone với chip mới mạnh hơn.

Ảnh: gsmarena

 

Asus ra mắt Zenbook 13: Màn hình OLED, giá từ 18 triệu đồng

(Techz.vn) Sẽ thật khó để bạn mua được một chiếc laptop trang bị màn hình OLED với giá 800 USD (tương đương 18 triệu đồng). Nhưng chiếc máy tính xách tay màn hình OLED của Asus mới ra mắt khiến bạn phải bất ngờ về giá bán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất