Samsung Galaxy Watch 5 lộ giá bán rẻ khó tin khiến Apple Watch rơi lệ

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2022 16:33:55(GMT+7)
Samsung Galaxy Watch 5 lộ giá bán rẻ khó tin khiến Apple Watch rơi lệ

(Techz/vn) Samsung Galaxy Watch 5 được cho là sẽ đi kèm giá bán đủ cạnh tranh khiến Apple Watch khóc thét.

Samsung đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh có thể gập lại thế hệ tiếp theo - Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Cùng với điện thoại, công ty cũng sẽ ra mắt đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo của mình dưới dạng Galaxy Watch 5.

Galaxy Watch 5 giá cạnh tranh

Gã khổng lồ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ tung ra hai mẫu trong dòng đồng hồ thông minh mới, bao gồm Samsung Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro. Mặc dù một số thông tin chi tiết về thiết bị đeo được đã bị rò rỉ, nhưng thông tin chi tiết về giá bán đã được hé lộ.

Cụ thể theo tin tức mới nhất từ ​​DealnTech, Samsung Galaxy Watch 5 sẽ có hai kích cỡ. Mẫu cơ bản có kết nối Bluetooth sẽ có giá 259,98 Euro (khoảng 6.2 triệu đồng), trong khi mẫu 44nm có hỗ trợ Bluetooth sẽ có giá 286,90 Euro (khoảng 6.8 triệu đồng). Cả hai đều rẻ hơn Apple ở mức đáng kể.

Trong khi đó, mẫu Samsung Galaxy Watch 5 Pro 45nm sẽ có giá 430,89 Euro (khoảng 10.3 triệu đồng). Giá thường cao hơn ở thị trường châu Âu, có nghĩa là các thiết bị sẽ có giá thấp hơn một chút ở các khu vực khác.

Cấu hình dự kiến của Galaxy Watch 5

Cả hai chiếc Galaxy Watch 5 sắp tới dự kiến ​​sẽ có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của chúng. Cụ thể, chúng sẽ có một mặt số tròn và sẽ đóng gói một số cảm biến khác nhau để theo dõi và cung cấp các thông tin chi tiết liên quan đến sức khỏe. Các thiết bị đeo được sẽ chạy Wear OS ngay khi xuất xưởng và Galaxy Watch 5 Pro sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin 572mAh.

 

Samsung Galaxy Watch 5 Pro có thể ‘thổi bay’ Apple Watch 8 về thời lượng pin

(Techz.vn) Một rò rỉ mới cho biết thời lượng sử dụng pin của Samsung Galaxy Watch 5 Pro có thể kéo dài đến 3 ngày, “đè bẹp” đối thủ Apple Watch 8.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất