Top 4 lựa chọn sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 12

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2021 11:47:32(GMT+7)
Top 4 lựa chọn sạc nhanh tốt nhất cho iPhone 12

(Techz.vn) Kể từ iPhone 12 trở đi, Apple đã không còn trang bị củ sạc ở bên trong hộp nữa, vì vậy, người dùng phải dùng lại sạc cũ hoặc mua ngoài.

Không chỉ iPhone 12, tất cả iPhone vẫn còn được Apple bán ra từ tháng 10/2020 đều đã cắt bỏ củ sạc trong hộp. Nếu dùng sạc cũ, tốc độ sạc có thể sẽ không được nhanh. Điều này thực sự gây ra phiền toái cho người dùng. Những lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề sạc pin cho chiếc iPhone của mình.

Apple iPhone 20W Type-C (890 nghìn đồng)

Lựa chọn nhanh và yên tâm nhấtkhi mua sạc cho iPhone là hàng chính hãng của Apple. Sạc nhanh Apple iPhone 20W Type-C PD chính hãng hỗ trợ công suất lên đến 20W giúp làm đầy pin iPhone nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Không chỉ hỗ trợ iPhone 12 mà các dòng iPhone từ XR trở lên đều có thể sạc nhanh cùng với củ sạc này.

Anker Powerport III Nano 20W Type-C (360 nghìn đồng)

Sạc nhanh Anker Powerport III Nano 20W được thiết kế nhỏ gọn khá giống với củ sạc iPhone cổ điển trước đây. Nó tương thích được với iPhone 12 và hầu hết các dòng iPhone khác có hỗ trợ sạc nhanh. Ngoài ra, nó cũng tương thích được với các hãng smartphone khác như Xiaomi, Realme hay Oppo.

Baseus Super Si Quick Charge (329 nghìn đồng)

Baseus Super Si Quick Charge 1C 20W EU dùng công nghệ bán dẫn Super Si hỗ trợ chuẩn sạc Power Delivery của Apple và Quick Charge 3.0 của Smartphone Android với công suất tối đa lên đến 20W. Bên trong có chip giúp điều chỉnh nguồn điện phù hợp theo từng loại máy.

Với iPhone 12 và iPad 2020 trở lên, sạc sẽ đạt công suất tối đa 20w và có thể làm đầy đến 50% pin chỉ trong 30 phút và đầy 100% sau khoảng hơn một giờ. Với các dòng iPhone 11, X, XR, XS và 8 sạc sẽ điều chỉnh ở mức 18W và cũng có thể làm đầy pin quanh mức một giờ đồng hồ.

Anker PowerPort PD+2, 33w (490 nghìn đồng)

Nếu bạn không chỉ có iPhone mà còn có iPad và smartphone Android khác, Anker PowerPort PD+2, 33w sẽ mang đến khả năng sạc nhiều thiết bị khác nhau với cả chuẩn sạc nhanh PD của Apple và PowerIQ hỗ trợ các smartphone Android.

 

Apple ra mắt sạc dự phòng cho dòng iPhone 12 với giá gây bất ngờ

(Techz.vn) Hôm qua, Apple đã lần đầu tiên tung ra một mẫu sạc dự phòng dưới dạng không dây hút trực tiếp lên mặt sau của iPhone.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất