Tablet - Laptop - Máy tính

Hé lộ mẫu máy tính bảng giá rẻ mới của Xiaomi, giá cực rẻ, trang bị cực ổn chặt đẹp iPad Mini 6

Hé lộ mẫu máy tính bảng giá rẻ mới của Xiaomi, giá cực rẻ, trang bị cực ổn chặt đẹp iPad Mini 6

Một chiếc máy tính bảng giá rẻ mới của Xiaomi vừa lộ diện với thông số cho thấy nó có thể sẽ là một bom tấn đầy hứa hẹn cho ngôi vị vua máy tính bảng cỡ nhỏ và áp đảo iPad Mini 6 của Apple bằng mức giá siêu rẻ.

Xiaomi đang chuẩn bị giới thiệu một chiếc máy tính bảng mới và đây là cái tên: Redmi Pad SE 8.7 4G . Thương hiệu Trung Quốc được cho là sẽ phát hành lại mẫu Redmi Pad SE được giới thiệu vào năm ngoái nhưng với một số thay đổi mới. Một trong số đó là hỗ trợ kết nối 4G.

redmi-pad-se-6-1699526-1718251847.jpg
 

Redmi Pad mới sẽ cho phép người dùng lắp thẻ SIM vào máy tính bảng này, bạn sẽ có thể gọi cho những số liên lạc bạn muốn và kết nối Internet theo ý muốn. Và một thay đổi nữa, Redmi Pad SE trước đây của Xiaomi có kích thước 11 inch. Redmi Pad SE 8.7 4G mới sẽ có kích thước 8,7 inch. So với mẫu Redmi Pad SE trước đây, nó được cho là sẽ là một thiết bị nhỏ hơn giống iPad Mini 6 của Apple.

Quyết định ra mắt Redmi Pad SE mới của Xiaomi rất thú vị. Có thể họ đã muốn sử dụng các thành phần của mẫu Pad SE thế hệ trước. Nếu được rao bán với mức giá phải chăng, Redmi Pad SE 8.7 4G mới có thể thu hút rất nhiều sự chú ý. Bản thân Redmi Pad SE của Xiaomi đã rất rẻ khi chỉ hơn 4 triệu đồng một chút.

redmi-pad-se-6-1696-1718251847.jpg
 

Redmi Pad SE 8.7 giờ đây sẽ có thể hỗ trợ kết nối 4G và bạn sẽ có thể mang theo nó với kích thước nhỏ gọn một cách dễ dàng. Redmi Pad SE 8.7 4G trong cơ sở dữ liệu IMEI. Máy tính bảng mới dự kiến ​​sẽ được bán chính thức tại thị trường quốc tế.

Các rò rỉ thông số kỹ thuật của Redmi Pad SE 8.7 4G về cơ bản giống với Redmi Pad SE trước đó. Tuy nhiên, tôi muốn chỉ ra rằng tôi không hoàn toàn chắc chắn về điều này, điều chắc chắn duy nhất là sự tồn tại của Redmi Pad SE 8.7 4G. Rất có thể chiếc máy tính bảng này sẽ được ra mắt vào tháng 7.