Tablet - Laptop - Máy tính

Song mã máy tính bảng mới của vivo lộ diện, màn 144Hz cực lớn, chip mạnh rẻ ăn đứt iPad Air M3

Song mã máy tính bảng mới của vivo lộ diện, màn 144Hz cực lớn, chip mạnh rẻ ăn đứt iPad Air M3

Không thể phủ nhận iPad đang là những chiếc máy tính bảng dẫn đầu thị trường về hiệu suất và giá bán cao tuy nhiên với người dùng cơ bản, máy tính bảng giá vừa phải, kích thước lớn và hiệu năng vừa đủ là nhu cầu lớn hơn và vivo mới đây đã hé lộ một cặp đôi như vậy.

Vivo Pad 3 đang được phát triển nhằm tấn công thị trường máy tính bảng cỡ lớn. Theo đó, vivo Pad 3 dự kiến sẽ có màn hình LCD 12,1 inch khá lớn với độ phân giải 2800 x 1968 pixel.

Đáng chú ý, màn hình cung cấp tốc độ làm mới 144Hz mượt mà, có thể hấp dẫn đối với các game thủ hoặc những người ưa thích sự mượt mà của hình ảnh mà không cần đến những chiếc iPad Pro đắt tiền.

Trọng tâm của thiết bị là bộ xử lý Snapdragon 8s Gen3. Đây là con chip hàng đầu mới nhất của Qualcomm, vì vậy bạn có thể mong đợi nó xử lý các công việc hàng ngày cũng như chơi game của mình. Giữ cho mọi thứ hoạt động sẽ là một pin 10000mAh khá lớn, vì vậy máy tính bảng sẽ cung cấp sức chịu đựng tốt chỉ trong một lần sạc.

Vivo Pad 3 sẽ được trang bị một thiết lập máy ảnh cơ bản. Ống kính selfie mặt trước sẽ ở mức 5 megapixel, trong khi ống kính sau sẽ có camera chính 8 megapixel.

Bảo mật sẽ được xử lý thông qua giải pháp nhận dạng khuôn mặt 2D. Các thông tin rò rỉ cũng cho biết máy có RAM 12GB và lưu trữ 512GB.

Đáng chú ý civo Pad 3 có thể được đổi tên thành iQOO Pad 2. Bản thân người mẹo bị rò rỉ sử dụng cụm từ "Pad 3 / Pad 2", cho thấy Vivo Pad 3 có thể được phát hành dưới dạng iQOO Pad 2 ở một số thị trường. Nếu ra mắt tại Việt Nam, chắc chắn vivo Pad 3 hay iQOO Pad 2 sẽ những bom tấn bởi mức giá của chúng có thể sẽ dưới 10 triệu đông.