Smartphone Galaxy S23 Ultra lẫn iPhone 14 Pro Max 'đều sợ' chuẩn bị ra mắt với diện mạo 'cực đẹp'

Nam Quỳnh, 04/06/2023 15:16:23(GMT+7)
Smartphone Galaxy S23 Ultra lẫn iPhone 14 Pro Max 'đều sợ' chuẩn bị ra mắt với diện mạo 'cực đẹp'

Hôm nay, Nothing Phone (2) đã bắt đầu nhận được chứng nhận tại Hàn Quốc như một dấu hiệu cho thấy nó đang rất gần với việc ra mắt chính thức để cạnh tranh cùng Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max.

Nhà sản xuất smartphone Nothing được cho là đang chuẩn bị cho sự ra mắt của thiết bị sắp tới của họ Nothing Phone (2), sự kế thừa Nothing Phone (1) để trở thành một trong những đối thủ khiến Galaxy S23 Ultra hay iPhone 14 Pro Max cảm thấy khó chịu. Nothing Phone (2) hiện đã nhận được chứng nhận sóng vô tuyến tại Hàn Quốc từ NRRA (Cơ quan Nghiên cứu Vô tuyến Quốc gia).

 

Người sáng lập Nothing, Carl Pei, trước đây đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng thị trường Hoa Kỳ sẽ là ưu tiên hàng đầu của Nothing Phone (2), tiếp theo là các bản phát hành tiếp theo ở các quốc gia khác. Những dấu hiệu này đã được củng cố khi điện thoại thông minh xuất hiện trên trang web Chứng nhận BIS và sau đó là Flipkart, củng cố sự ra mắt sắp tới của nó ở Ấn Độ.

 

Việc cấp chứng nhận sóng vô tuyến tại Hàn Quốc cho Nothing Phone (2) càng củng cố niềm tin rằng việc ra mắt nó tại thị trường Hàn Quốc cũng sắp xảy ra. Nothing Phone (2) được cho là sẽ có thiết kế trong suốt độc đáo dựa trên ngôn ngữ thiết kế của iPhone nhưng chạy Android với trang bị mạnh để cạnh tranh Galaxy S23 Ultra.

 

Về thông số kỹ thuật của nó, Nothing Phone (2) đã chính thức được xác nhận là một flagship cao cấp thay vì tầm trung nhưng thế hện Nothing Phone (1) khi được trang bị bộ xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Danh sách Geekbench của nó tiết lộ rằng nó sẽ được cài đặt sẵn với Android 13 và tự hào có 12 GB RAM. Đáng chú ý, điện thoại thông minh sẽ chứa pin 4700 mAh, đảm bảo sử dụng kéo dài.

Màn hình được đồn đại là màn hình 6,67 inch với độ phân giải 1080×2400 pixel và tốc độ làm mới 120Hz mượt mà. Những người đam mê máy ảnh có thể mong đợi một thiết lập camera kép, được tiêu đề bởi một camera chính 50 MP. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, chính Carl Pei đã xác nhận rằng Nothing Phone (2) sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2023.

 

'Kẻ hủy diệt' Galaxy S23 Ultra ra mắt quốc tế, trang bị cực mạnh iPhone 14 Pro Max còn phải sợ

Hôm nay, Xiaomi đã xác nhận việc đưa chiếc iPhone 13 Ultra ra thị trường quốc tế khiến những ông lớn như Galaxy S23 Ultra hay iPhone 14 Pro Max lo lắng.


 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất