Galaxy S23 Ultra lo lắng vì 'vua nhiệp ảnh di động' rò rỉ sẽ có tới 2 cảm biến 1 inch khổng lồ

Nam Quỳnh, 10/06/2023 13:45:00(GMT+7)
Galaxy S23 Ultra lo lắng vì 'vua nhiệp ảnh di động' rò rỉ sẽ có tới 2 cảm biến 1 inch khổng lồ

Sony được cho là sẽ chuẩn bị tung ra chiếc smartphone với cảm biến mạnh nhất từng được trang bị trên một chiếc smartphone.

Xperia Pro-I của Sony được công bố vào cuối năm 2021 gây sốt trên toàn cầu vì cảm biến khủng. Sau gần hai năm rõ ràng đây là thời điểm thích hợp để thay thế dòng sản phẩm này. Đó có thể chính xác là một chiếc smartphone với camera cực mạnh có thể khiến Galaxy S23 Ultra chịu thua về mặt công nghệ.

 

Sony Xperia Pro-I II có thể có hai cảm biến khổng lồ cỡ 1 inch

Mới đây, những hình ảnh rò rỉ được cho là mô tả Xperia Pro-I II sắp ra mắt đã hé lộ. Theo đó, Sony Xperia Pro-I II sẽ hai máy ảnh lớn, điều này dẫn đến suy đoán rằng nó thực sự sẽ xuất xưởng với hai cảm biến Loại 1.0 inch - để so sánh, người tiền nhiệm của nó "chỉ" có một cảm biến 1 inch cho camera chính.

 

Với hai cảm biến 1 inch, Sony Xperia Pro-I II có thể mang đến khả năng chụp tốt hơn có thể là với camera góc siêu rộng hoặc camera tele tiềm vọng. Từ trước tới nay, trên smartphone, hầu hết các dòng máy đều có camera chính là dùng cảm biến có thể cho ra chất lượng ảnh tốt nhất. Với hai cảm biến khủng, chất lượng ảnh của Sony Xperia Pro-I II được cho là dễ dàng đạt đến trình độ chuyên nghiệp.

 

Nhưng chưa dừng lại ở đó, có tin đồn rằng vào một thời điểm nào đó trong tương lai, sẽ có một chiếc điện thoại thông minh Sony được trang bị "cảm biến pixel xếp chồng bóng bán dẫn hai lớp", thậm chí còn lớn hơn Loại 1.0" Nếu điều này xảy ra, ngôi vị vua nhiếp ảnh di động chắc chắn sẽ khó thoát khỏi tay Sony Xperia Pro-I II.

 

Sony tham gia cuộc đua điện thoại màn hình gập: Samsung hãy xem chừng đấy!

Nhiều khả năng Sony sẽ tung ra mẫu smartphone màn hình gập trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất