Trên tay Nothing Phone - Siêu phẩm Android ăn đứt iPhone 12 về thiết kế khiên dân tình gục ngã

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 11:45:18(GMT+7)
Trên tay Nothing Phone - Siêu phẩm Android ăn đứt iPhone 12 về thiết kế khiên dân tình gục ngã

(Techz.vn) Nothing Phone hiện đang là chiếc smartphone gây bão trên toàn cầu vì thiết kế quá đặc biệt giống iPhone 12 nhưng lại đẹp hơn.

Nothing là một công ty công nghệ khởi nghiêp bởi Carl Pei. Dù rất non trẻ nhưng ngay khi ra mắt năm ngoái, thương hiệu này đã ra mắt mẫu tai nghe nhét không dây TWS Nothing Ear (1) là sản phẩm đầu tiên của mình vào tháng 7.

Vì nó có thiết kế nửa trong suốt nên nó nổi bật so với các loại tai nghe nhét tai TWS khác. Tháng trước, Nothing đã xác nhận rằng điện thoại thông minh đầu tiên của họ, được gọi là Nothing Phone (1), sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 7.

Mới đây những hình ảnh trên tay của Nothing Phone (1) đã xuất hiện bởi Marques Brownlee trên YouTube. Kênh Youtube này đã cho người dùng thấy sơ bộ về thiết kế của chiếc điện thoại đặc biệt này. Video chỉ nói về ngoại hình và không nói bất cứ điều gì về các thông số kỹ thuật của thiết bị.

Mặt trước của Nothing Phone (1) trông giống như bất kỳ điện thoại thông minh Android nào khác. Nó có một tấm nền AMOLED với các viền đối xứng. Một lỗ đục có sẵn ở góc trên bên trái của màn hình là nơi chứa camera trước. Cảm giác mỏng có thể so dánh được với cả Galaxy S22 và iPhone 13.

Lật thiết bị ở mặt sau cho thấy thiết kế độc đáo của nó. Các dải đèn LED có sẵn trên vỏ sau của thiết bị. Nó được trang trí với hơn 900 đèn LED riêng lẻ gọi là giao diện Glyph. Brownlee tiết lộ rằng tất cả các đèn LED đều phát sáng để nhận thông báo. Dải đèn LED hình chữ C sáng lên khi đang sạc không dây hoặc sạc không dây ngược.

Dù không khẳng định như rõ ràng cụm camera của  Nothing Phone (1) khiến giới công nghệ không thể không liên tưởng đến iPhone 12. Nhưng rõ ràng,  Nothing Phone (1) làm tốt về thiết kế hơn.

Dải đèn LED ở phía dưới hoạt động như một thanh tiến trình để sạc. Tất cả các dải có thể phát sáng đồng thời để hoạt động như một đèn flash cho máy ảnh. Ngoài ra, có một đèn LED màu đỏ ở mặt sau có chức năng như một chỉ báo ghi âm. Có một cài đặt giao diện Glyph chuyên dụng trên thiết bị để tùy chỉnh cách các dải LED phát sáng.

Nhìn chung rõ ràng, Nothing Phone (1) mang đến một thiết kế khá thú vị và ít nhất về mặt marketing chiếc smartphone này hiện đang gây chú ý rất lớn đối với giới công nghệ trên toàn cầu vốn đã bão hòa với những thiết kế smartphone thông thường.

 

Điện thoại với mặt lưng trong suốt 'cực chất'

(Techz.vn) Những chiếc điện thoại với mặt lưng trong suốt từ trước đến nay chỉ xuất hiện trong các bản concept. Và hôm nay, Nothing Tech sẽ hiện thực hóa ý tưởng này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất