Mở hộp, đánh giá Xiaomi Mi Band 7 - 'vua vòng đeo thông minh' ngon bổ rẻ nhất hiện nay

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 13/06/2022 17:09:36(GMT+7)
Mở hộp, đánh giá Xiaomi Mi Band 7 - 'vua vòng đeo thông minh' ngon bổ rẻ nhất hiện nay

(Techz.vn) Xiaomi Mi Band 7 là thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm vòng đeo thông minh mạnh mẽ và rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Mới đây  Xiaomi Mi Band 7 đã chính thức được công bố với giá bán rẻ hàng đầu thị trường vòng đeo thông minh. Năm nay, Xiaomi Band 7 mang đến màn hình lớn hơn, thêm một tính năng quan trọng nhưng với giá bán chỉ từ 239 NDT (khoảng 831.000 đồng)

Xiaomi Mi Band 7 được đặt trong hộp đựng không khác gì thế hệ trước và bên trong, mọi thứ cũng y nguyên với đồng hồ, sạc và giấy hướng dẫn sử dụng.

Thế hệ trước là Xiaomi Mi Band 6 đã đạt có màn hình 326PPI, và Xiaomi Mi Band 7 cũng giữ nguyên mật độ hình ảnh này nhưng độ phân giải được tăng lên 192x490, và màn hình được mở rộng lên 1,62 inch. Vùng hiển thị tăng 25% giúp hiển thị nhiều thông tin hơn và dễ thao tác hơn cho người dùng.

Giao diện người dùng hệ thống của Xiaomi Mi Band 7 hiển thị thông tin trực quan hơn, lượng thông tin trên một trang lớn hơn và tầm nhìn đẹp hơn.  Xiaomi Mi Band 7 được cung cấp hơn 100 mặt số đầy màu sắc được thiết kế mới,

Về hiệu năng, dòng Mi Band 7 sử dụng nền tảng chip mới Dialog 14706 (Band 6 sử dụng Dialog 14697 thế hệ trước), có sức mạnh tính toán mạnh hơn và hỗ trợ kết xuất đồ họa GPU, giúp trải nghiệm hoạt ảnh trên băng tần mượt mà hơn.

Xiaomi Mi Band 7 chỉ nặng 13,5g và rất thoải mái khi đeo. Vòng đeo tay hỗ trợ chức năng kháng khuẩn. Chất kháng khuẩn mang thủy tinh bạc được thêm vào dây đeo tay, và tỷ lệ kháng khuẩn chống lại Escherichia coli và Staphylococcus aureus vượt trên 99%.

Thiết kế dẫn mồ hôi mới giúp giảm cảm giác nóng bức sau khi tập thể dục hoặc rửa tay, giảm sự tích tụ của mồ hôi và vệt nước, đồng thời giúp người mặc không cảm thấy nóng và ẩm ướt trong thời gian dài.

Về thể thao, dòng Mi Band 7 hỗ trợ 120 chế độ thể thao nhất trong ngành (30 ở thế hệ trước), nhưng tính năng tự động nhận dạng các chế độ thể thao đã được giảm từ 6 xuống 4 (chạy, đi bộ, máy chèo thuyền, máy hình elip).

Đáng chú ý, Xiaomi Mi Band 7 đã được tích hợp chip GPS để hoạt động độc lập. Điều này giúp người dùng sử dụng nó mà không cần mang theo điện thoại trong quá trình luyện tập thể thao.

Nó mới hỗ trợ bốn dữ liệu thể thao chuyên nghiệp "hấp thụ oxy tối đa", "tải trọng đào tạo", "thời gian phục hồi", "hiệu quả đào tạo hiếu khí / kỵ khí". Đo lường toàn diện hiệu quả tập luyện của người dùng.

Không chỉ vậy, Xiaomi Mi Band 7 còn được bổ sung thêm tính năng theo dõi oxy trong máu liên tục 24 giờ và theo dõi nhịp tim bất thường cả ngày (theo dõi rung nhĩ).

Về thời lượng pin, Xiaomi Mi Band 7 có thời lượng pin dài 14 ngày, dùng nhiều là 7 ngày, sạc từ tính hỗ trợ sạc thông qua USB hoặc củ sạc như với đồng hồ thông minh.

 

Xiaomi Mi Band 7 chính thức ra mắt, 'giá rẻ không tưởng', xứng tầm 'vua vòng đeo thông minh'

(Techz.vn) Với giá bán chưa đến 1 triệu đồng, Mi Band 7 mới của của Xiaomi thực sự là ông vua giá rẻ trong mảng vòng đeo thông minh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất