'Gục ngã' trước iPhone XS 'giá rẻ như mơ' - huyền thoại một thời không đắt hơn Nokia G50 là bao

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2022 14:16:17(GMT+7)
'Gục ngã' trước iPhone XS 'giá rẻ như mơ' -  huyền thoại một thời không đắt hơn Nokia G50 là bao

(Techz.vn) Trong tháng 6/2022, iPhone XS - huyền thoại một thời được rao bán với giá rẻ khiến khách Việt không khỏi sửng sốt.

Trong số những dòng iPhone cũ đang được bán tại Việt Nam, iPhone XS hiện vẫn là dòng iPhone cao cấp được bán phổ biến. Theo khảo sát gần đây, chiếc iPhone cao cấp này tiếp tục có những thay đổi mới về giá gây bất ngờ.

iPhone XS giá rẻ như cho

Theo đó, hiện tại, để mua iPhone XS, người dùng chỉ phải chi 7.39 triệu đồng cho bản 64GB. Trong khi đó bản 128GB có giá 8.79 triệu đồng và 512GB giá 9.59 triệu đồng. Tất nhiên các cửa hàng bán đều cho biết đây là iPhone XS cũ có chất lượng như mới (like new) và là bản quốc tế chỉ cần lắp SIM là có thể dùng bình thường.

Có thể thấy giá iPhone XS hiện tại chỉ đắt hơn 1 triệu đồng so với Nokia G50 - một smartphone đình đám của Nokia ra mắt với giá 6.39 triệu đồng chưa đầy một năm trước. Mặc dù vậy, iPhone XS hoàn toàn trên cơ nếu so với Nokia G50.

iPhone Xs ra mắt vào tháng 9/2018 cùng với iPhone XR nhưng được dừng bán sau chỉ một năm bởi nó đã được thay thế bởi iPhone 11. Trong khi đó, iPhone XR vẫn còn được bán tới tận tháng 9/2021. Chính vì vậy nếu xét trong bối cảnh hiện nay, iPhone XS vẫn là chiếc smartphone mạnh mẽ.

iPhone Xs sở hữu thiết kế sang trọng với viền thép bóng và mặt lưng kính bỏng bẩy. Ngoài ra, máy có màn hình rộng 5.8 inches, con chip Apple A12 Bionic kết hợp với pin 2658 mAh. Bộ camera kép vơi một một ống kính thường và zoom 2X mang đến khả năng chụp đa dụng.

Có nên mua iPhone XS

Nếu bạn đang tìm kiếm iPhone cao cấp với hiệu năng tốt, sử dụng được trong vòng 3 năm tới, iPhone Xs hiện vẫn là một lựa chọn rất tốt cả về giá bán lẫn tính năng. Tuy nhiên vì là hàng cũ, nên bạn cần lưu ý chọn cửa hàng uy tín với chế độ bảo hành tốt.

Màn hình nhỏ là một điểm trừ của iPhone XS khi kích thước 6.1 inch là phổ biến. Chính vì vậy, không nên mua iPhone XS nếu bạn không thích điện thoại có màn hình nhỏ.

 

iPhone 11 tại Việt Nam giá 'rẻ nhất thế giới' hút khách Việt rào rào 'chốt đơn'

(Techz.vn) Những khảo sát mới nhất cho thấy, iPhone 11 tại Việt Nam thực sự rẻ nhất thế giới trong thời điểm giữa tháng 6/2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất