Apple giảm giá mạnh tay cho Apple Watch SE, tiết kiệm đến 2.3 triệu đồng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2022 10:21:23(GMT+7)
Apple giảm giá mạnh tay cho Apple Watch SE, tiết kiệm đến 2.3 triệu đồng

(Techz.vn) Mới đây, chiếc đồng hồ thông minh cơ bản nhất của Apple và Watch SE đã được giảm giá cực mạnh.

Sau khi Apple Watch S7 giảm giá hôm qua, đến hôm nay, thêm một chiếc Apple Watch nữa được giảm giá và đó chính là Watch SE.

Chiếc đồng hồ thông minh thân thiện với túi tiền được phát hành vào mùa thu năm 2020. Watch SE trên thực tế hiện đang có sẵn với mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay cho phiên bản 44mm chỉ có GPS tại cả Walmart và Amazon.

Cũng giống như với Series 7 ngày hôm qua, những người săn hàng giảm giá chỉ có một sự kết hợp màu sắc cụ thể để tiết kiệm tối đa.

Cụ thể đó sẽ là phiên bản Apple Watch SE làm bằng nhôm với vỏ màu bạc và dây đeo thể thao "Abyss Blue" giúp người dùng tiết kiệm 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với giá niêm yết 309 USD (khoảng 7.1 triệu đồng) ban đầu.

Bởi vì tất cả các phiên bản khác giảm giá ít hơn rất nhiều, phiên bản kích thước khổng lồ này rẻ hơn đáng kinh ngạc so với Apple Watch SE 40mm không có kết nối di động.

Theo nhiều tin đồn, Apple Watch SE sẽ chuẩn bị có phiên bản mới vào tháng 9 tới cùng với Apple Watch S8. 

Điều đó có nghĩa là sức hút chủ đạo của chiếc đồng hồ thông minh bán chạy thứ hai trên thế giới chắc chắn sẽ giảm dần trong vài tháng tới, điều này có thể khiến việc giảm giá 100 đô la sẽ sớm trở thành bình thường.

Apple Watch SE đi kèm với một loạt các tính năng tốt cho sức khỏe, cũng như màn hình Retina sắc nét, khả năng chống nước hàng đầu, và. .. tuổi thọ pin không chính xác xuất sắc.

Nhưng chỉ riêng máy theo dõi nhịp tim, phát hiện ngã và công nghệ SOS khẩn cấp đã khiến chiếc đồng hồ thông minh này trở thành một món hời lớn về mặt khách quan tại thời điểm tháng 6.

 

Top 5 smartwatch tốt nhất 2022: Apple đứng đầu, Samsung là thay thế Android tiết kiệm hơn

(Techz.vn) Top 5 smartwatch tốt nhất 2022 có sự góp mặt của những “ông lớn” như Apple, Samsung và cả Garmin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất