Honor ra mắt tai nghe chống ồn như AirPods với pin khủng, giá từ 1,6 triệu đồng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 15:08:32(GMT+7)
Honor ra mắt tai nghe chống ồn như AirPods với pin khủng, giá từ 1,6 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu tai nghe Honor Earbuds 2 SE mới được công bố có thể sử dụng liên tục trong 10 tiếng mà không cần đến hộp sạc.

Honor đã ra mắt tai nghe không dây đầu tiên của mình kể từ khi chia tách với Huawei và chúng được gọi là Honor Earbuds 2 SE.

Mẫu tai nghe này có thiết kế tương tự như AirPods Pro với phần đầu dạng nhét (in-ear). Tuy nhiên phần thân dài hơn so với tai nghe của Apple. Mẫu tai nghe này cũng có thể loại bỏ tiếng ồn chủ động nhờ hai micrô chuyên dụng.

Khi không được sử dụng để khử tiếng ồn, hai mic sẽ cho phép chế độ “âm thanh xung quanh” để bạn có thể trò chuyện hoặc nghe môi trường xung quanh mà không cần dừng nhạc.

Honor cho biết chỉ riêng phần tai nghe sẽ hoạt động trong 10 giờ (7 tiếng rưỡi với chống ồn) hộp sạc đảm bảo dự trự thêm 22 giờ sử dụng nữa. Điều này đến từ mỗi chiếc tai nghe có pin 55mAh, trong khi vỏ hộp là 410mAh.

Tai nghe không dây mới của Honor sẽ trình làng với hai màu trắng và đen với giá 469 NDT tương đương khoảng 1,6 triệu đồng. Hiện tại sản phẩm mới có tại thị trường Trung Quốc.

 

Đập hộp Honor Band 6: Vòng đeo thông minh với màn hình lớn, pin lâu ,giá dưới 1 triệu

(Techz.vn) Honor Band 6 có thể mang lại sự mới lạ với người dùng vòng đeo thông minh với kích thước của nó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất