Hé lộ phiên bản Apple Watch vỏ gốm chưa từng được công bố

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 11:42:14(GMT+7)
Hé lộ phiên bản Apple Watch vỏ gốm chưa từng được công bố

(Techz.vn) Mới đây hình ảnh về một phiên bản Apple Watch với lớp vỏ gốm màu đen đã khiến giới công nghệ được một phen trầm trồ.

Tài khoản Twitter có tên là White trên Twitter mới đây đã chia sẻ một vài hình ảnh cho thấy Apple Watch Series 5 có tùy chọn gốm màu đen. Tuy nhiên Apple đã không phát hành phiên bản gốm đen cho Apple Watch Series 5. Tuy nhiên, những hình ảnh này cho thấy đây là hai nguyên mẫu trong gia đoạn phát triển ban đầu của sản phẩm.

Tài khoản White nổi tiếng với việc chia sẻ những hình ảnh kiểu này. Sản phẩm Watch S5 với vỏ bằng gốm đen đã được Apple đã thử nghiệm tại một số thời điểm nhưng cuối cùng không bao giờ được phát hành. Bạn có thể xem một trong những hình ảnh cho thấy vỏ gốm màu đen cùng với tùy chọn màu trắng, bên dưới.

Apple thực tế đã phát hành Apple Watch Series 5 với phiên bản gốm trắng. Phiên bản màu đen không bao giờ hiện thực hóa thành sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên, tùy chọn màu trắng đó khá đắt và Apple gọi nó là Series Edition đồng thời tung ra thị trường với giá 1.249 USD.

Tuy nhiên người dùng lại đánh giá cao bản gốm đen mới rò rỉ gần đây và tỏ ra yêu thích nó hơn so với bản gốm trắng đã được công bố. Apple sẽ ra mắt Series 7 trong vòng 3 tháng tới và hiện không chắc hãng này sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt nào bằng gốm hay không.

 

Apple Watch 7 nâng cấp màn hình, không có thêm tính năng sức khỏe mới

(Techz.vn) Nhiều khả năng Apple Watch 7 sẽ không có thêm tính năng theo dõi chỉ số đường huyết, đo thân nhiệt như những tin đồn trước đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất