Apple tung bản cập nhật cho iPhone 6 trở xuống

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2021 16:26:59(GMT+7)
Apple tung bản cập nhật cho iPhone 6 trở xuống

(Techz.vn) Hôm nay Apple đã bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS và iPadOS 12.5.4 dành cho những thiết bị khá cũ như iPhone 6.

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật iOS và iPadOS 12.5.4 mới nhắm đến các thiết bị cũ hơn không thể chạy bản cập nhật iOS 14.

Bản cập nhật iOS và iPadOS 12.5.4 có thể được tải xuống miễn phí và người dùng có thể tìm thấy nó có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện trong phần “Cài đặt”. Để tìm thấy bản cập nhật phần mềm mới, hãy đi tới Cài đặt> Chung> Cập nhật Phần mềm.

Theo Apple, iOS 12.5.4 giới thiệu các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng. Apple thường phát hành các bản cập nhật bảo mật cho các thiết bị cũ không còn có thể tải phiên bản iOS hiện tại để giữ cho người dùng được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các lỗ hổng bảo mật khác.

Tài liệu hỗ trợ bảo mật của Apple nói rằng bản cập nhật giải quyết ba lỗ hổng có thể dẫn đến việc thực thi mã tùy ý. Hai trong số chúng đã bị ảnh hưởng bởi WebKit có thể đã bị khai thác tích cực. Một trong những lỗ hổng này đã được sửa trong iOS 14.6 và hai lỗ hổng còn lại có thể sẽ được khắc phục trong iOS 14.7.

Như vậy, về cơ bản, bản cập nhật mới chỉ đơn giản là nhằm vá các lỗ thủng nhằm bảo vệ người dùng và không hề có thêm bất cứ tính năng mới nào.

 

Hướng dẫn dịch văn bản trên camera của iPhone với iOS 15

(Techz.vn) Trên iOS 15, người dùng có thể dịch văn bản trực tiếp trên camera của iPhone.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất