Thiết bị công nghệ

Đồng hồ thông minh đẹp như Apple Watch ra mắt, giá siêu rẻ, hứa hẹn gây bão khi về Việt Nam

Đồng hồ thông minh đẹp như Apple Watch ra mắt, giá siêu rẻ, hứa hẹn gây bão khi về Việt Nam

Mới tháng trước, chiếc smartwatch sắp ra mắt của Redmi – Redmi Watch 3 Lite – đã được IMDA chứng nhận sau khi nó được chứng nhận SIRIM  vào đầu tháng 3. Xiaomi dường như đã tiết lộ chiếc smartwatch này khi nó được liệt kê trên trang web Xiaomi Mall. Đây sẽ là phiên bản thu gọn của chiếc Redmi Watch 3 đã trình làng hồi tháng 2.

redmi-watch-1-1684811084.jpg
 

Redmi Watch 3 Lite hoặc Watch 3 Youth Edition có màn hình AMOLED 1,83 inch, lớn hơn một chút so với Redmi Watch 3 được tung ra thị trường toàn cầu vào tháng 3. Trong khi đó, phiên bản Watch 3 có màn hình AMOLED 1,75 inch.

Đồng hồ 3 Lite hỗ trợ cuộc gọi Bluetooth, theo dõi lượng oxy trong máu 24/7, theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và hơn 100 chế độ thể thao cũng như các chức năng về sức khỏe của phụ nữ. Về mặt phần mềm, Watch 3 Lite mới cũng hỗ trợ hơn 200 mặt đồng hồ tùy chỉnh.

redmi-watch-2-1684811084.jpg
 

Ngoài ra, chiếc smartwatch còn hỗ trợ chống nước 5ATM, thanh toán ngoại tuyến WeChat và Alipay. Người dùng cũng nhận được thời lượng pin lên tới 12 ngày khi sử dụng bình thường nhưng với mức độ sử dụng cao, đồng hồ có thể kéo dài tới 8 ngày khi được sạc đầy.

Redmi Watch 3 Lite (Youth Edition) hiện đã có thể đặt hàng trước tại Trung Quốc nhưng giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Xiaomi dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt chiếc smatwatch vào ngày 23 tháng 5.

redmi-watch-3-1684811084.jpg
 

Tuy nhiên có thể dự đoán đây là chiếc đồng hồ thông minh thay thế Redmi Watch 2 Lite có giá khoảng hơn 1.1 triệu đồng một chút và Redmi Watch 3 Lite gần như chắc chắn cũng sẽ như vậy. Điều này sẽ mang đến cho Apple Watch SE của Apple một đối thủ xứng tầm nhưng rẻ hơn tới 4 triệu đồng.

 

Siêu phẩm đẹp hơn Galaxy S23 đến tay khách Việt giá rẻ ngỡ ngàng, trang bị mượt mà đá bay Nokia G22

Redmi vừa chính thức công bố phiên bản smartphone giá rẻ mới thuộc dòng A với thiết kế đủ sức làm lu mờ Galaxy S23 trong khi trang bị là một đối trọng với Nokia G22.