Mingchi Kuo: Những chiếc iPhone 14 đầu tiên đã ra lò, chắc chắn người dùng không thất vọng

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2022 09:49:23(GMT+7)
Mingchi Kuo: Những chiếc iPhone 14 đầu tiên đã ra lò, chắc chắn người dùng không thất vọng

(Techz.vn) Thánh đoán Mingchi Kuo mới đây cho biết một thông tin cực kỳ hấp dẫn với những người dùng đang chờ đợi iPhone 14.

Đối với Apple, tháng 9 đang ngày càng cận kề và việc chuẩn bị cho thế hệ iPhone mới của hãng cũng đã vào guồng, tất nhiên việc sản xuất hàng loạt của hãng cũng phụ thuộc vào Foxconn và các chính sách phòng dịch tại Trung Quốc.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Tianfeng International mới đây đã tiết lộ rằng dòng iPhone 14 đã bắt đầu được sản xuất thử nghiệm quy mô nhỏ. Điều đó có nghĩa là đã có một số chiếc iPhone 14 thực sự đã thành hinh và giới công nghệ kỳ vọng sẽ được nhìn thấy nó rò rỉ trong vài ngày tới.

Tất nhiên, có một số vấn đề nhỏ ở giữa mà Apple có thể thực hiện điều chỉnh, nhưng thời gian sản xuất hàng loạt thực sự sẽ là vào tháng 6.

Ming-Chi Kuo nhắc lại rằng nếu dịch bệnh trong nước được giảm bớt, thì nếu năng lực sản xuất iPhone của Foxconn Zhengzhou tăng lên, việc phát hành Apple 14 về cơ bản sẽ không bị trì hoãn và tình hình nguồn cung sẽ không bị ảnh hưởng lần đầu tiên.

Theo quan điểm của ông Mingchi Kuo, các biện pháp và phương tiện kiểm soát dịch bệnh trong nước là những rủi ro hệ thống tiềm ẩn trong nửa cuối năm 2022 đối với tất cả các thương hiệu và nhà cung cấp thượng nguồn.

Trước đó, chuỗi cung ứng cũng rộ lên thông tin rằng chuỗi sản xuất của Apple vẫn đang tiến triển theo đúng kế hoạch ban đầu, chip lõi iPhone 14 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay đã bước vào giai đoạn sản xuất, và bộ xử lý ứng dụng A16 áp dụng quy trình 4nm N4P của TSMC và bắt đầu quay phim. Bộ xử lý ứng dụng lõi A17 của iPhone 15 đã được thiết kế và sẽ được sản xuất hàng loạt bằng quy trình 3nm N3 của TSMC.

Nghe nói ngoài iPhone 14, Apple cũng đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho mọi người, tháng 9 năm nay sẽ có sản phẩm mới ra mắt và giới công nghệ cũng như người dùng vẫn còn đồn đoán khá nhiều.

 

iPhone Lock tại Việt Nam thành 'khốn đốn' hàng loạt vì mã ICCID cạn kiệt

(Techz.vn) Nhiều người dùng iPhone Lock tại Việt Nam gần đây phản ánh tình trạng máy không thể thực hiện các tính năng nghe gọi, nhắn tin bằng mạng đi động được cho là do nguồn mã ICCID đã cạn kiệt

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất