Acer tham gia sáng kiến RE100 và ra mắt dòng notebook Aspire Vero

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 28/05/2021 01:01:43(GMT+7)
Acer tham gia sáng kiến RE100 và ra mắt dòng notebook Aspire Vero

(Techz.vn) Acer đã chính thức ra tuyên bố tham gia sáng kiến RE100 với cam kết sử dụng 100% năng lượng tái tạo vào năm 2035.

Mới đây, tập đoàn Acer đã thông báo rằng họ đã tham gia vào sáng kiến RE100 và cũng đã chia sẻ một cam kết đạt 100% mức sử dụng năng lượng tái tạo vào năm 2035.

Ngoài ra, Acer tuyên bố sứ mệnh của mình là giúp giải quyết các thách thức về môi trường với nền tảng “Earthion” kết hợp sức mạnh của các nhân viên và các đối tác trong chuỗi cung ứng, và mở rộng tầm tác động của những nỗ lực bền vững của nó.

Những điểm mạnh và nỗ lực này được thể hiện bằng chiếc máy tính xách tay Aspire Vero, sản phẩm tập trung vào tính bền vững đầu tiên của hãng trên nền tảng Earthion.

Aspire Vero là sản phẩm đầu tiên trong nền tảng Earthion. Theo đó, chiếc laptop này sẽ định nghĩa lại quy trình sản xuất máy tính theo xu hướng bền vững với môi trường.

Theo đó, khung và các phím trên bàn phím của thiết bị được làm từ Nhựa tái chế (PCR). Không dừng lại ở đó, Aspire Vero được đặt trong trong hộp làm từ 80-85% bột giấy tái chế. Để bảo vệ bộ chuyển đổi Acer sử dụng ống bọc giấy để thay thế cho nilon. Ngay cả túi đựng máy tính xách tay và tấm lót giữa bàn phím và màn hình cũng được làm từ 100% nhựa tái chế công nghiệp.

Về cấu hình, Acer Aspire Vero được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 11 mới nhất với card đồ họa Intel Iris Xe đáp ứng tốt các nhu cầu học tập, làm việc cũng như giải trí. Máy được trang bị bộ nhớ trong 1 TB M.2 SSD cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu rộng rãi.

Màn hình của máy có thiết kế bản lề giúp nâng máy lên khi mở ra tạo độ dốc tăng sự thoải mái khi thao tác cùng bàn phím. Máy có AI giúp khử tiếng ồn mang lại âm thanh rõ ràng trong các cuộc gọi điện video. Acer Aspire Vero này cũng đi kèm với Intel Wi-Fi 6 (Gig +), cổng USB Type-C, 2 cổng USB 3.2 và cổng HDMI 2.0.

 

Acer ra mắt ba mẫu màn hình HDR Predator hỗ trợ 'người chơi đa hệ'

(Techz.vn) Bộ ba màn hình Predator mới đáp ứng được nhu cầu của đa dạng của người dùng từ hệ console cho đến FPS với chứng nhận VESA DisplayHDR.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất