Chuyên gia dự đoán Apple ra mắt Macbook Pro mới tại WWDC 2021

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2021 11:52:36(GMT+7)
Chuyên gia dự đoán Apple ra mắt Macbook Pro mới tại WWDC 2021

(Techz.vn) Sự xuất hiện của Macbook Pro vừa được các chuyên gia dự đoán sẽ xuất hiện ngay đầu tháng 6 tại sự kiện WWDC 2021 của Apple.

Các mẫu MacBook Pro mới sẽ ra mắt tại WWDC 2021, thông tin được đưa ra bởi chuyên gia rò rỉ Jon Prosser, người có thành tích khá nhiều lần đự đoán trúng các sản phẩm mới của Apple. Những thông tin rò rỉ hé lộ MacBook Pro mới sẽ có thiết kế lại hoàn toàn kể từ năm 2016 đến nay.

Cùng với đó bộ đôi Macbook Pro sẽ có tới hai kích cỡ là 14 và 16 inch. Như vậy không loại trừ khả năng Apple sẽ trang bị cho chiếc Macbook Pro mới nhất màn MiniLED với viền siêu mỏng.

Apple cũng đang có kế hoạch giới thiệu lại cổng MagSafe và các mẫu MacBook Pro 2021 sẽ có cổng HDMI và đầu đọc thẻ SD bên cạnh bộ ba cổng Thunderbolt / USB-C và khả năng sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc.

Sẽ không có Touch Bar đi kèm là thông tin rò rỉ gây chấn động nhất. Apple sẽ quay trở lại hàng phím chức năng truyền thống và sẽ có một hệ thống tản nhiệt được thiết kế lại làm mát con chip mới. Theo Bloomberg mẫu MacBook Pro mới sẽ có chip silicon Apple mới (có thể được gọi là M2) với 10 lõi trong đó có 8 lõi hiệu năng cao và 2 lõi tiết kiệm năng lượng, cùng với các tùy chọn GPU 16 hoặc 32 lõi và hỗ trợ RAM lên đến 64GB.

Những thông tin của Jon Prosser khá trái ngược với thánh doán Mingchi Kuo. Ông Kuo dự đoán các mẫu MacBook Pro mới dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất vào nửa cuối năm 2021 và sẽ ra mắt vào thời điểm cuối năm.

 

Chip Apple M2 bắt đầu sản xuất để đưa lên MacBook mới siêu mạnh vào tháng 9

(Techz.vn) Apple đã bắt đầu đưa thế hệ chip Silicon ‘M2’ vào sản xuất hàng loạt nhằm thay thế chip M1 trên các mẫu MacBook mới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm