Siri tiết lộ sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 20/4, có thể ra mắt iPad mới

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 13/04/2021 14:49:13(GMT+7)
Siri tiết lộ sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 20/4, có thể ra mắt iPad mới

(Techz.vn) Apple dường như đã chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt diễn ra trong một tuần tới, thông tin được tiết lộ bởi chính ứng dụng trợ lý ảo Siri.

Trong khi cả thế giới đổ dồn sự chú ý vào sự kiện WWDC 2021 của Apple được dự tính diễn ra vào ngày 7/6 thì ứng dụng Siri trên iPhone và iPad đã đưa ra một thông tin hoàn toàn mới.

Thông tin sự kiện tiếp theo của Apple vào ngày 20/4 được Siri đưa ra.

Theo đó, khi được hỏi "Sự kiện Apple tiếp theo là khi nào?", ‌Siri‌ đã trả lời rằng: "Sự kiện đặc biệt diễn ra vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4, tại Apple Park ở Cupertino, CA. Giống như các sự kiện diễn ra năm ngoái, nhiều khả năng lần này Apple cũng sẽ phát trực tiếp trên trang web của mình và kênh YouTube.

Giới công nghệ nhận định, các mẫu iPad Pro mới và đặc biệt là thiết bị gắn thẻ đồ vật AirTag được chờ đợi từ lâu sẽ xuất hiện vào ngày 20/4.

Apple thường gửi thư mời báo chí cho các sự kiện trực tuyến của mình trong thời gian một tuần trước sự kiện. Vì vậy, Apple có thể sẽ xác nhận sự kiện này vào cuối ngày hôm nay.

Trước đó, Bloomberg đã đưa tin Apple có kế hoạch giới thiệu một chiếc iPad Pro 12,9 inch hoàn toàn mới với công nghệ màn hình LED mini vào giữa tháng này.

 

Apple chính thức tổ chức sự kiện WWDC 2021 vào 7/6: Ra mắt iOS 15

(Techz.vn) Sự kiện thường niên WWDC 2021 sẽ được diễn ra vào 7/6.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất