Smart Phone - Điện thoại

Ngỡ ngàng smartphone giá rẻ có mặt lưng bằng vật liệu chống được đạn, màn to ngang iPhone 15 Plus

Ngỡ ngàng smartphone giá rẻ có mặt lưng bằng vật liệu chống được đạn, màn to ngang iPhone 15 Plus

Thị trường vừa đón nhận sự ra mắt ZTE Yuanhang 41S - một mẫu smartphone giá rẻ với trang bị lớp vỏ bằng chất liệu chống đạn đầu tiên trên thế giới.

ZTE đã chính thức ra mắt điện thoại thông minh giá rẻ mới tại thị trường quê nhà Trung Quốc. Thiết bị mới được đề cập là ZTE Yuanhang 41S, đi kèm với chipset UNISOC và mức giá phải chăng. Tuy nhiên nó là mẫu máy hiếm hoi được làm với mặt lưng bằng Kevlar - một loại vật liệu có thể chống được đạn.

Yuanhang 41S xuất hiện chỉ vài ngày sau khi thương hiệu này ra mắt Changxing 60 trong khu vực. Máy có màn hình LCD 6,52 inch lớn ngang iPhone 15 Plus cung cấp màn hình HD và tốc độ làm mới 90Hz. Màn hình này cung cấp chế độ tối, chế độ bảo vệ mắt và chế độ đọc.

Dưới nắp máy, điện thoại bình dân được trang bị UNISOC T760 SoC được kết hợp với RAM lên tới 12GB và bộ nhớ trong lên đến 256GB. Bộ pin lớn 5.000mAh cung cấp năng lượng cho mẫu ZTE Yuanhang 41S.

Mặt sau có camera chính 13 megapixel, trong khi mặt trước chứa camera selfie 5 megapixel. Cảm biến này cung cấp khả năng nhận dạng cảnh AI, HDR và ​​​​chế độ ban đêm. Một khía cạnh đáng chú ý của thiết bị này chắc chắn là thiết kế kết cấu Kevlar ở phía sau, nơi cũng chứa mô-đun ống kính hình bát giác.

ZTE ra mắt Yuanhang 41S với hai tùy chọn màu sắc tại Trung Quốc là Crystal Black và Sky Blue. Thiết bị này có mức giá khởi điểm là 1.099 NDT (khoảng 3.7 triệu đồng) cho cấu hình lưu trữ 4GB + 128GB. Mặt khác, biến thể 6GB + 128GB và 12GB + 256GB có giá lần lượt là 1.499 Nhân dân tệ (5.1 triệu đồng) và 2.299 Nhân dân tệ (7.8 triệu đồng).