Nhà sản xuất miếng dán tiết lộ màn hình viền siêu mỏng của iPhone 15

Nam Quỳnh, 06/03/2023 12:00:00(GMT+7)
Nhà sản xuất miếng dán tiết lộ màn hình viền siêu mỏng của iPhone 15

Trong khi thông tin về iPhone 15 vẫn còn rất mù mờ, một số nhà sản xuát dán màn hình đã bất ngờ hé lộ các miếng dàn dành cho iPhone 15.

Mặc dù dòng sản phẩm iPhone 15 vẫn còn khoảng sáu tháng nữa mới ra mắt nhưng mới đây hàng loạt hình ảnh về miếng dàn dành cho iPhone 15 đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

 

Theo đó, hình ảnh các tấm kính mặt trước của thiết bị đã được chia sẻ trên các trang web Trung Quốc Bilibili và Douyin. Các video sau đó đã được đăng lên Twitter bởi ShrimpApplePro và Unknownz21 .

Như đã đồn đại trước đó , các video dường như xác nhận rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có các viền xung quanh màn hình thậm chí còn mỏng hơn so với thế hệ trước. Tuy nhiên,các viền của iPhone 15 và iPhone 15 Plus tiêu chuẩn dường như không có bất kỳ điểm đáng chú ý nào. thay đổi.

Các viền trên cả bốn mẫu iPhone 15 cũng được cho là sẽ hơi cong xung quanh các cạnh, tương tự như dòng iPhone 11. Thông qua các video rò rỉ chúng ta có thể thấy rằng Dynamic Island sẽ được mở rộng cho cả bốn mẫu iPhone 15 , đánh dấu sự kết thúc của kỷ nguyên tai thỏ trên các iPhone của Apple. Dynamic Island hiện chỉ giới hạn ở các mẫu iPhone 14 Pro tở lên

 

ShrimpApplePro cho biết họ có thể xác nhận với một nguồn tin rằng các tấm kính phía trước là linh kiện chính hãng của dòng iPhone 15.

Với các viền xung quanh màn hình thậm chí còn mỏng hơn, các mẫu iPhone 15 Pro có thể sẽ đạt độ mỏng viền tới mức ngang Apple Watch Series 7 và Series 8. Các tin đồn cho thấy các mẫu Pro cũng sẽ có khung bằng titan thay vì thép không gỉ và khối lượng ở trạng thái rắn , tắt tiếng và các nút nguồn không di chuyển vật lý khi nhấn. Apple dự kiến ​​​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone tiếp theo vào tháng 9 như thường lệ.

 

Apple có thể ra mắt iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng vào tuần sau

Apple đã giới thiệu các phiên bản màu xanh lục của dòng iPhone 13 vào tháng 3 năm ngoái. Theo Setsuna Digital, ng ty sẽ tiết lộ iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng trong tháng 3.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất