Smart Phone - Điện thoại

'Siêu phẩm một thời' iPhone X được rao bán giá hơn 5 triệu rẻ như Nokia G50

'Siêu phẩm một thời' iPhone X được rao bán giá hơn 5 triệu rẻ như Nokia G50

Mới đây trên trang bán hàng trực tuyến chotot.vn đã có người dùng đăng tải bài viết với nội dung rao bán chiếc iPhone X - siêu phẩm một thời của Apple. Theo nội dung bài chia sẻ, chủ sở hữu không còn nhu cầu sử dụng nên đã rao bán máy. Người rao bán cho biết đây là chiếc iPhone X 64GB bản quốc tế xuất xứ từ Mỹ.

Chủ máy cam kết máy còn zin chưa từng tháo mở và còn đầy đủ áp suất. Các chứng năng của máy vẫn còn đầy đủ, màn hình cũng còn đầy đủ chức năng và chỉ bị xước nhẹ.

iPhone X ra mắt vào tháng 3 năm 2017 là chiếc iPhone đột phá nhất của Apple trong nhiều năm trở lại đây. Nó là smartphone tiên phong trong việc loại bỏ nút home để trở thành chiếc điện thoại tràn viền toàn bộ.

iPhone X cũng tiên phong trong công nghệ FaceID giúp mở khóa thiết bị, thanh toán, đăng nhập tài khoản đầu tiên trong giới smartphone. Không dừng lại ở đó, iPhone X cũng vô cũng là smartphone đầu tiên được trang bị màn hình Super Retina OLED, với các hỗ trợ HDR10, Dolby Vision và độ sáng tối đa 625 nits.

Ở bên trong, iPhone X sử dụng con chip Apple A11 Bionic (10 nm) gồm 6 lõi trong đó có 2 lõi 2.39 GHz và 4 lõi tiết kiệm năng lượng. Khi mới ra mắt, iPhone X được đi kèm sẵn iOS 11.1.1 nhưng bây giờ đã được lên iOS 15.3. Cùng với đó Apple vẫn có thể duy trì cập nhật iOS thường xuyên cho iPhone X ít nhất là 2 năm nữa.

Với chiếc iPhone X 64GB được rao bán với giá 5.8 triệu đồng, nó rẻ hơn so với khi máy mới ra mắt tới gần 18 triệu đồng. Mức giá của chiếc iPhone X được rao bán cũng chỉ ngang với Nokia G50 - smartphone 5G giá rẻ nhất hiện nay.

Xét về mặt giá trị rõ ràng iPhone X cũ được rao bán nêu trên vẫn làm một lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu mua máy, người dùng nên kiểm tra thật kỹ để tránh mua phải máy kém chất lượng.

 

Hé lộ giá bán Nokia Edge Pro 5G: Viền siêu mỏng như Galaxy S22 ăn đứt cả iPhone 13 mà chỉ 12 triệu

(Techz.vn) Siêu phẩm Nokia Edge Pro 5G đang gây sốt gần đây với màn hình viền siêu mỏng có thể sẽ đi kèm giá bán chỉ quanh mức 12 triệu đồng.