iPhone SE 3 giá 'siêu rẻ' được sản xuất loạt, ngày đến tay người dùng rất gần

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 10/02/2022 10:02:15(GMT+7)
iPhone SE 3 giá 'siêu rẻ' được sản xuất loạt, ngày đến tay người dùng rất gần

(Techz.vn) Những nguồn tin uy tín hôm nay đã xác nhận iPhone SE 3 giá rẻ đã bắt đầu đi vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.

iPhone SE 3 với giá "siêu rẻ" được cho là sẽ sớm xuất hiện trong tháng ba tới và nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng.

Theo báo cáo từ các nhà cung cấp, Apple đã bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone SE3, dự kiến những ​​chiếc điện thoại mới này sẽ có mặt trên thị trường sớm nhất là vào cuối tháng 3. Giá bán của chiếc iPhone giá rẻ này sẽ không chênh lệch nhiều so với trước đó. thế hệ, nhưng cấu hình đã được cải thiện rất nhiều.

Các nguồn tin cho biết iPhone SE ra mắt vào năm 2022 sẽ là một bản cập nhật tương đối nhỏ. Người dùng vẫn sẽ có thiết kế cổ điển như iPhone SE 2020 như màn hình nhỏ 4.7 inch, có nút home kiêm cảm biến vân tay và camera đơn ở mặt sau.

Những nguồn tin từ chuỗi sản xuất hôm nay thông báo rằng, iPhone SE 3 đang trong quá trình sản xuất hàng loạt. Apple sẽ thường tích lũy một lượng hàng rất lớn trước khi chính thức giới thiệu về sản phẩm mới. Apple được cho là sẽ sử dụng iPhone SE 3 để chiếm thêm thị phần điện thoại Android.

Trước đó, các tin tức rò rỉ liên quan đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Kinh tế Á-Âu cho thấy sẽ có 3 mẫu iPhone SE 3 là A2595, A2783 và A2784. Đây có thể là tương ứng với ba bộ nhớ 64GB/128GB/256GB của iPhone SE 3 mới.

IPhone SE 3 sắp tới sẽ là mẫu thế hệ thứ ba trong dòng SE và được cho là sẽ bổ sung thêm 5G. Các báo cáo trước đây cho rằng nó có thể được xây dựng trên thân của iPhone XR cũ hơn, trong khi những người khác dự đoán nó sẽ sử dụng thiết kế vỏ của iPhone 11 tuy nhiên, iPhone SE 3 gần đây đã xuất hiện với thông tin cho thấy nó sẽ không thay đổi thiết kế.

Màn hình của iPhone SE 3 dự kiến ​​sẽ không lớn hơn so với mô hình hiện tại. Nhưng một phiên bản màn hình lớn hơn được mong đợi vào năm 2023. Có thông tin cho rằng iPhone SE 3 sẽ được nâng cấp lên vi xử lý A15, RAM 4GB, hỗ trợ mạng 5G, giá khởi điểm dự kiến ​​dưới 10.7 triệu đồng tại Việt Nam.

 

Dân tình 'xỉu up xỉu down' trước thiết kế iPhone SE Pro giá rẻ có camera 'siêu to khổng lồ'

(Techz.vn) Thiết kế mới nhất của iPhone SE 3 Pro mới xuất hiện gần đây đã khiến dân tình phát sốt khi sở hữu cụm camera siêu ấn tượng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất